Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cẩm nang cho đêm tân hôn trọn vẹn

06:54, 10/08/2015 bởi: My love
 4 bình luận  1 love

các bạn trẻ chú ý

Đêm tân hôn với bao điều mong chờ, háo hức của các bạn trẻ. Nhiều điều lạ lẫm ngại ngùng mà đôi khi bạn nào rụt rè không dám hỏi ai, từ những cái không biết trong đêm tân hôn có thể gây nguy hiểm nếu bị “phạm phòng”. Bạn trẻ nên lưu ý những điều sau trong đêm tân hôn:

– Chứng thượng mã phong (phạm phòng): thượng mã phong là trong khi vợ chồng đang giao hoan, một trong hai người mặt trắng bệch, chân tay lạnh toát, vã mồ hôi đầm đìa, hôn mê. Do chuẩn bị đám cưới, lo tiếp khách khứa, chúc rượu trong ngày cưới cô dâu, chú rể mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần, khi vận động quá sức sẽ có thể bị mắc chứng thượng mã phong. Chứng thượng mã phong nếu không xử lý kịp thời có thể sẽ để lại hậu quả ở nam là liệt dương, ở nữ là chứng lãnh cảm, nguy hiểm hơn có thể xảy ra mất tính mạng. Khi bị thượng mã phong không nên đẩy người đang giao hợp ra vì ngượng mà cần nằm im gọi ngay người nhà tới giúp đỡ.

 

chuẩn-bị-cho-đêm-tân-hôn

– Sự háo hức cho đêm đầu tiên: với bạn trẻ trong đêm tân hôn có nhiều điều mong chờ, kỳ vọng vào đêm đầu tiên.Tuy nhiên khi chuẩn bị cho hôn lễ và với lượng công việc, tiếp khách trong ngày cưới của các bạn cũng đã đủ mệt rồi vì vậy khi quan hệ đêm đầu tiên chưa chắc có thể thỏa mãn. “lên đỉnh” được như các bạn mong muốn nên tốt nhất trong đêm đầu tiên các bạn có thể ôm nhau ngủ một giấc ngon lành, giữ sức cho “đêm tân hôn” sau. Vấn đề ra máu trong khi quan hệ lần đầu tiên cũng là nỗi lo của nhiều cô gái trẻ, có điều các bạn nên biết là có nhiều nguyên nhân khiến bạn gái không ra máu đêm đầu tiên: do bẩm sinh không có màng trinh, màng trinh quá dày không rách được, do đã rách khi vận động mạnh, bị ngã khi nhỏ, hay ngay cả khi bị rách khi “tự sướng” vậy nên đừng kỳ vọng quá nhiều về đêm đầu tiên. Và các chú rể cũng nên lưu ý, thông cảm cho cô dâu nhé!

– Tạo không gian lãng mạn, thoải mái: Mới đây có một vụ ly hôn ngay sau ngày cưới vì lý do khá buồn cười là không thống nhất được việc chia tiền mừng trong cưới. Bạn trẻ đừng để đêm tân hôn lãng mạn bị bóp nghẹt bởi những vấn đề tài chính, tôn giáo mà nên trò chuyện thoải mái về những kỷ niệm đẹp của hai người hoặc chơi vài trò chơi nhẹ nhàng.

giường-cưới-tân-hônBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất