Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cảm nhận và tin tưởng vào tình yêu.

09:45, 11/01/2016 bởi: Loan Thanh
 3 bình luận  1 love

Yêu thương luôn mang hương vị ngọt ngào và tin tưởng luôn mang hương vị đậm đà của sự gắn kết. Lắng nghe tiếng nói từ bên trong chính mình để cảm nhận tình yêu và tin tưởng nơi người.

Thương yêu là gia vị chính tạo nên một tình yêu đẹp, bên cạnh đó để chén canh tình yêu dậy vị gắn kết thì chúng ta cần thêm vào đó rất nhiều lòng tin.

Tình yêu có dài lâu hay không yếu tố quyết định nhiều nhất có lẽ là sự tin tưởng lẫn nhau.

Cho dù có yêu nồng nhiệt say đắm mấy, ta cũng không thể luôn kề cận theo sát người mà ta yêu thương từng giây từng phút của mỗi ngày được. Mỗi người cần có không gian riêng tư và công việc cũng mang sự tách biệt. Ta không muốn bị người khác kiểm soát ràng buộc ta như một kẻ mang lấy ách tù tội. Và người ta yêu cũng không muốn trở thành một đứa trẻ bị kìm kẹp trong tay một bảo mẫu. Ai cũng cần có cuộc sống riêng. Vì vậy tin tưởng vào đối phương những lúc ta không ở bên họ là yếu tố cần thiết nhất để duy trì một mối quan hệ bền vững.

Có tin tưởng thì bạn mới có thể tiếp tục yêu và để yêu thương trong lòng tràn đầy trên người mình yêu được.

Bạn nghĩ hành động nào của đối phương khiến bạn tin rằng bạn được tin tưởng và bạn đã trở thành một phần trong trái tim của họ?

Lần đầu tiên trong đời, tôi được nếm trải cảm giác tôi được tin tưởng bởi một ai đó là khi người ấy tình nguyện trao cho tôi điện thoại của họ. Một lẽ tình cờ, người ấy nhờ tôi giữ điện thoại và nghe máy giúp trong khi bận làm một việc một thú vị khác là chở tôi phía sau. Khi tôi ngần ngại với đề nghị này, người ấy vẫn vui vẻ để tôi giữ nó và không hề lo lắng rằng tôi sẽ kiểm tra hay làm gì đó điện thoại của người ấy. Đó là giây phút tôi nghĩ rằng một phần trái tim của người ấy đã đặt trọn nơi tôi. Tin tưởng hoàn toàn.

Khi bạn để cho lí trí làm theo sự mách bảo của trái tim. Nó dẫn dắt và chỉ cho bạn cách tin tưởng vào một người lạ. Người mà bạn thật lòng yêu thương. Tin tưởng vào một ai đó là một điều rất khó khăn. Không phải chỉ ngày một ngày hai mà ta có thể tin tưởng được. Nó là một quá trình dài của sự vun đắp từng chút từng chút một những mảnh nhỏ của niềm tin. Có thể lúc đầu không phải hoàn toàn trọn vẹn nhưng chỉ cần được tám chín phần thì lòng tin ấy đã là quý giá lắm rồi. Khi lòng tin đủ lớn thì chính lúc đó tình yêu của bạn sẽ nở rộ nhất khi bạn biết cách đặt sự tin tưởng tuyệt đối nơi một ai đó.

Yêu thương luôn mang hương vị ngọt ngào và tin tưởng luôn mang hương vị đậm đà của sự gắn kết. Lắng nghe tiếng nói từ bên trong chính mình để cảm nhận tình yêu và tin tưởng nơi người.

(st)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất