Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cảm xúc

16:07, 12/05/2016 bởi: Phạm Nguyễn Thuỳ Dương
 4 bình luận  0 love

Là con gái, ai cũng mong muốn mình sẽ có cơ hội được 1 lần khoác lên mình chiếc váy trắng tinh khôi, tiến vào lễ đường và…

Là con gái, ai cũng mong muốn mình sẽ có cơ hội được 1 lần khoác lên mình chiếc váy trắng tinh khôi, tiến vào lễ đường và hạnh phúc bên người mình đã chọn. Giờ đây, khi bước vào cái tuổi bắt đầu chín chắn cho hôn nhân, đó cũng chính là lúc cảm xúc của người con gái nhiều hơn bao giờ hết. Cảm giác vui sướng khi chọn được một người yêu thương mình thật lòng, chút hồi hộp, lo lắng khi gặp gỡ gia đình của người ấy, chút bỡ ngờ về 1 bước ngoặc mới của cuộc đời, và hơn cả là cảm xúc rất lạ khi được khoác lên mình chiếc váy đẹp nhất, lộng lẫy nhất, tinh khôi nhất của một đời người con gái.
Cảm xúc, đó là lý do mình mong muốn có cơ hội được thử 1 lần khoác lên mình chiếc váy tinh khôi ấy, được tận trải nghiệm khi mình trở thành người đẹp nhất trong mắt của nửa kia. và quan trọng nhất là để cảm nhận được câu nói: "Bất cứ cô gái nào, cũng có một chiếc váy để mơ về…"Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Có lẽ nào ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn có bao giờ nghĩ về đám cưới trong mơ chưa? Hãy thử xem hôn lễ của bạn và người ấy sẽ như thế nào nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất