***2 tháng trước ngày cưới, hãy cùng nhau ngồi lại để viết những tấm thiệp cưới – vị thiên sứ báo tin vui và gửi đến tất cả khách mời. Tiếp đó, hãy thử đồ cưới, để chắc chắn mọi việc đều thuận lợi đến phút chót, tránh những rườm rà nảy sinh. Hãy ngắm mình trong gương thật lâu để chắc rằng bạn đã vừa ý, vì trong ngày này, các bạn chính là những người đẹp nhất. Đồng thời, đừng quên trang phục cho những người sẽ giúp đỡ hai bạn, họ cũng cần phải trông thật đẹp trong ngày tuyệt vời ấy, phải không?

homecuoi8

Đã đến lúc đặt tiệc cưới ở nơi bạn chọn trước đó, kèm theo đó, hãy đặt tất cả mọi thứ cần thiết: hoa quả, tráp, xe đưa rước hai gia đình, v..v.. Chọn cho mình một thực đơn như ý, một chủ đề cưới lung linh và một không gian vừa trang nhã vừa ấm cúng, chắc chắn với bạn, đây sẽ là tiệc cưới khiến tất cả mọi khách mời phải ghen tị và thích thú.

DKD_5135

 

*** Vậy là còn một tháng, thời gian trôi qua rất nhanh, vì vậy, bạn đừng giật mình khi nhận ra chỉ 30 ngày nữa thôi, hai bạn sẽ được sống bên nhau mãi mãi. Nhưng cũng đừng vì hạnh phúc quá mà bỏ quên những việc cần làm trong thời gian này, vì đây là thời gian nước rút, mọi việc lại cần hoàn tất hơn nữa.

orchid31

Trước hết, hãy kiểm tra lại tất cả những thứ đã chuẩn bị, từ số lượng khách mời, số bàn tiệc đến thực đơn trong ngày cưới. Hãy lấy đồ cưới ra và thử một lần nữa. Sau đó, hãy gặp MC của tiệc cưới để xem lại chương trình cũng như những lời sẽ được đọc trong ngày trọng đại nhất đời người. Cuối cùng, hãy thư giãn, nghỉ ngơi đầu óc và làm đẹp cho bản thân.

orchid7

*** Một ngày trước lễ cưới, hãy cùng nhau đi dạo, ăn uống nhẹ nhàng và ngủ sớm. Chỉ ngày mai thôi, hai bạn sẽ có cả đời để hạnh phúc, nên hãy giữ gìn sức khoẻ hôm nay nhé.

IMG_1957

Và khi ngày cưới đã đến, hãy tận hưởng, và hạnh phúc, thế thôi. Le Jardin chúc các bạn có một ngày cưới như ý và một hạnh phúc mãi mãi về sau!