Cảnh báo 5 kiểu đàn ông khiến chị em chán ngấy

16:17, 26/11/2015 bởi: lala
 3 bình luận  0 love

Cảnh báo 5 kiểu đàn ông khiến chị em chán ngấy

1. Anh chàng có thái độ cực đoan với phụ nữ

 

Có những người đàn ông luôn có thái độ cực đoan đối với . Họ tỏ rõ thái độ ghét phụ nữ ra mặt. Bạn đừng ảo tưởng cho rằng chàng ngồi lại nói chuyện với bạn, có cảm tình với bạn vì bạn đã thay đổi được hoàn toàn suy nghĩ của chàng về một nửa thế giới. 

 

Rất có thể những buổi hẹn hò của bạn sẽ bị biến thành thời gian vàng để chàng xả stress về những người phụ nữ xung quanh chàng. Anh ấy sẽ không tiếc lời nói nàng A xấu tính, nàng B không ra gì, nàng C luôn coi thường người khác… Bạn nên sáng suốt cân nhắc mối quan hệ của mình bởi một người đàn ông như thế khác nào "đàn ông mặc váy". Những định kiến về phụ nữ đã ăn sâu trong tâm trí chàng và sẽ có lúc chàng lên tiếng chỉ trích bạn rằng: "Đúng là đồ đàn bà…".

 

2. Anh chàng luôn nói xấu người cũ

 

Các mối quan hệ cũ dù đẹp hay xấu thì cũng nên được tôn trọng. Không thể vì lý do chia tay mà chàng được phép nói xấu, đổ lỗi cho người cũ. Trên thực tế, những người đàn ông còn nói xấu người cũ khi đã có mối quan hệ mới hầu hết là những anh chàng nhiều chuyện, chấp nhặt. 

 

Đừng dành cả buổi tối của bạn để anh ấy dốc bầu tâm sự về những rắc rối đã xảy ra trong quá khứ. Hãy tỉnh táo tránh xa sớm kiểu đàn ông chuyên người yêu cũ này nếu bạn không muốn biến mình trở thành nạn nhân ngồi lê đôi mách của chàng. 

 

Cảnh báo 5 kiểu đàn ông khiến chị em chán ngấy 1

Hãy tỉnh táo tránh xa sớm kiểu đàn ông chuyên nói xấu người yêu cũ này nếu bạn không muốn biến mình trở thành nạn nhân ngồi lê đôi mách của chàng (Ảnh minh họa).

3. Anh chàng quá xuề xòa trong ăn mặc

 

Đa số phụ nữ sẽ đánh giá một người đàn ông ngay từ diện mạo bề ngoài. Một anh chàng ăn mặc quá xuề xòa, đầu tóc lôi thôi sẽ không bao giờ chiếm được thiện cảm của chị em. Tuy nhiên, đôi khi vì bị "che mắt" bởi các lợi thế khác nên nhiều cô gái vẫn chấp nhận yêu, để đến khi chính vẻ xuề xòa trong cách ăn mặc lại khiến họ nhanh chán.

 

Đừng bao giờ hy vọng sẽ làm stylish miễn phí cho kiểu đàn ông hay lơ là chuyện ăn mặc đến mức tuyềnh toàng. Bởi lẽ, một khi đó là bản chất của họ thì bạn sẽ không bao giờ cải thiện được. Sẽ có lúc bạn thấy hổ thẹn, "" khi sánh đôi cùng chàng đi đến đâu đó. Hoặc khi bạn chỉnh đốn chàng chuyện ăn mặc, chàng sẽ phát rồ lên vì cho rằng đó là chuyện không quan trọng, và mặc như thế nào bản thân thấy thoải mái là được. Trong mắt bạn, hình ảnh về chàng sẽ ngày càng trở nên xấu xí vì cách ăn mặc không vào mắt. 

 

4. Anh chàng quá chải chuốt

 

Trái ngược hoàn toàn với típ đàn ông ăn mặc xuề xòa, có những người đàn ông lại dễ khiến bạn phiền lòng chỉ vì quá chải chuốt, đỏm dáng. Nói không ngoa nhưng nhiều lúc bạn thấy chàng dành nhiều thời gian đứng trước gương ngắm vuốt hơn cả phụ nữ. 

 

Lần đầu gặp mặt, kiểu đàn ông bảnh bao, ăn mặc chải chuốt sẽ dễ "bắt mắt" bạn. Tuy nhiên, khi đã yêu lâu, đặc biệt khi hai người đã kết hôn, tính cách chải chuốt, cầu kỳ về hình thức sẽ dễ làm bạn . 

 

Cảnh báo 5 kiểu đàn ông khiến chị em chán ngấy 2

Khi đã yêu lâu, đặc biệt khi hai người đã kết hôn, tính cách chải chuốt, cầu kỳ về hình thức sẽ dễ làm bạn chán ngấy (Ảnh minh họa).

Bạn sẽ phát điên mỗi khi chàng không chịu ra khỏi nhà mà đầu tóc chưa được vuốt keo kĩ càng, chưa chọn được chiếc áo phù hợp hay chiếc quần chưa là lượt kỹ càng… cho dù giờ đã muộn. Bạn cũng sẽ phải là người dắt xe, khuân đồ ra cửa trước bởi thời gian đó, chàng còn mải mê xức nước hoa, chỉnh trang lại dây giày…

 

Sẽ rất tốt nếu biết chăm chút cho diện mạo của mình, song bạn nên nhớ, người đàn ông quá chải chuốt lại hay cầu kì, kĩ tính, hay đề cao bản thân. Đó là chưa kể đến trường hợp "đau thương" khi những anh chàng hay ngắm vuốt, ăn mặc điệu đà lại dễ núp bóng những chàng gay nữa đấy.

 

5. Anh chàng mất vệ sinh

 

Có những người đàn ông khi xuất hiện trước mặt bạn gái thì lụa là, bóng bẩy nhưng thực chất lại là người quen sống bừa bộn, mất vệ sinh, lười biếng cả việc chăm chút cho bản thân. Anh ấy chỉ tươm tất nhất khi đi hẹn hò với bạn gái, còn khi có dịp đến nhà chàng, tận mắt chứng kiến nơi chàng ở, bạn sẽ phải tá hỏa vì đủ thứ mùi trong phòng, quần áo chất đống, đồ đạc mỗi thứ một nơi…

 

Lại có những anh chàng không biết che dấu của mình. Ngay trước mặt người khác, bạn đã nhận thấy rõ đó là người lôi thôi, mất vệ sinh…

 

Mặc dù không cô gái nào ưa nổi những chàng trai ở bẩn, song khá nhiều người lại tự nhủ: "Chàng lôi thôi tí thôi, đổi lại hiền lành, tốt tính. Lấy nhau về, mình sẽ biến chàng thành người sạch sẽ, có tổ chức hơn". Tuy nhiên, đây chỉ là suy nghĩ sai lầm. Bạn sẽ chẳng thể cải thiện được bản chất một gã trai như thế. Và hậu quả là, bạn sẽ phải thường xuyên hò hét chàng đi tắm, thay quần áo, thu dọn nhà cửa hay thậm chí là đánh răng tối… Kinh khủng hơn, bạn có thể mất hết hứng thú gần gũi chàng chỉ vì lối sống mất vệ sinh của anh ấy. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất