Cặp đôi “dấm dớ” nhất quả đất gần không yêu, xa lại cưới bởi màn “phục thù” từ 2000 cây số

15:16, 24/08/2016 bởi: Quỳnh Phạm
 13 bình luận  0 love

Kim Ngân và Phi Hùng vốn là đôi bạn học chung cấp 3. Ngân còn nhớ mãi năm 2006, khi mới quen nhau, Hùng đã từng “cầm cưa” nóng lòng tán đổ cô bạn chung lớp nhưng không thành. Không ngờ, 5 năm sau gặp lại, anh chàng đã có một màn “phục thù” thành công.

Nhìn bề ngoài, Ngân khá mảnh dẻ, ngược lại Hùng thì đô con. Sự khác biệt này từng khiến Ngân không khỏi e dè và nghĩ rằng: có lẽ anh ấy không hợp với mình. Nhưng sau 3 tháng trò chuyện, hai người nhận ra nhiều điểm chung và tương đồng trong suy nghĩ và cách sống, thấy hợp nên quyết định nhận lời yêu nhau luôn.

Quãng thời gian đó cũng đúng vào những ngày Hùng đi học ở Hà Nội. Vậy nên Ngân và Hùng đành gạt đi nỗi nhớ nhung và khoảng cách gần 2.000 cây số để bước vào tình yêu xa. Hùng làm việc trong ngành quân đội, thành ra suốt quá trình học và công tác không được sử dụng điện thoại. 5 năm yêu xa cũng là 5 năm đằng đẵng Ngân chờ đợi người yêu, mỗi một cuộc gọi, mỗi một giây phút gặp nhau cũng trở nên quý giá vô cùng.

Một trong những kỷ niệm mà Ngân nhớ nhất là khi Hùng đi thực tập tại Thanh Hóa. Lúc đó, Ngân vẫn đang theo đuổi nốt công việc học tập ở Cần Thơ thì bất ngờ nhận được cuộc gọi của Hùng nhờ ra lấy đồ giúp. Khi ra đến nơi, nhìn thấy người yêu bằng xương bằng thịt đứng trước mặt mà Ngân tim đập loạn xạ, chân tay run rẩy vì không thể tin nổi vào mắt mình rằng đó là sự thực. Đến lúc Hùng trình bày thì cô mới biết vì muốn người yêu bất ngờ nên anh đã bí mật thực hiện điều bất ngờ này, coi như một món quà nhỏ bù đắp sự thiếu thốn tình cảm suốt mấy năm qua của Ngân. Một kỷ niệm nhỏ nhưng có lẽ chỉ những ai từng yêu trai lính tráng mới thấu hiểu được sự thiêng liêng của nó!

Sau hơn 5 năm tìm hiểu và đợi chờ, cuối cùng đôi bạn trẻ cũng có thể cùng nhau viết nên cái kết hạnh phúc cho tình yêu của mình. Để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào cuối năm nay, Hùng và Ngân quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới thật đặc biệt. Địa điểm ban đầu hai người lựa chọn là Nha Trang vì đây là nơi đầu tiên họ cùng đi du lịch. Nhưng khi tới tiệm ảnh cưới, vì quá mê mẩn những góc hình lãng mạn tại Đà Nẵng nên Hùng – Ngân đã thay đổi điểm đến vào phút chót.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cướicủa Kim Ngân – Phi Hùng:

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

ảnh cưới đà nẵng

 

Theo Thu Hương/Tri Thức TrẻBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất