Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cặp đôi Hà thành lặn lội 200 cây số, vượt biển để chụp ảnh cưới “dưới trời mưa bão”

11:45, 29/07/2016 bởi: Quỳnh Phạm
 3 bình luận  0 love

Chụp ảnh cưới phong cách “đón bão” – ý tưởng mà có lẽ không có cặp đôi nào dám thử sức nhưng với một sự tình cờ thú vị, Công Hải – Minh Hiên đã vừa có cơ hội trải nghiệm.

Để chuẩn bị cho dấu mốc quan trọng trong tình yêu, đôi bạn trẻ Hà thành này đã lựa chọn bãi biển Minh Châu (đảo Quan Lạn, Quảng Ninh) để làm địa điểm chụp ảnh cưới. Đúng ngày hẹn, hai người cùng cả ekip lặn lội đi quãng đường hơn 200 cây số, vượt biển ra đảo. Nhưng thật không ngờ, ngày mà Hải – Hiên lựa chọn lại trùng với khoảnh khắc cơn bão số 1 đổ bộ, Quảng Ninh cũng nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của bão.

Ban đầu, thời tiết không được như ý khiến mọi người trong ekip, đặc biệt là cô dâuchú rể khá e ngại. Nhưng với sự hào hứng và muốn thử trải nghiệm mới, đôi bạn trẻ đã không ngần ngại đứng giữa trời giông bão để chụp ảnh. Cả hai đều không nghĩ rằng, chính sự dũng cảm đó đã mang tới cho mình một album cưới "không đụng hàng" vừa đẹp mê mẩn lại vừa mang đậm dấu ấn cá nhân. Cũng chính vì lý do thời tiết nên mặc dù đã hoàn thành bộ ảnh nhưng sau đó, cả ekip chụp ảnh vẫn bị mắc kẹt lại đảo do không có tàu cao tốc đưa về đất liền.

Giữa cơn mưa nặng hạt, gió giật mạnh và cánh đồng rộng mênh mông, Công Hải – Minh Hiên không khác gì một cặp vũ công đang hòa mình vào những điệu nhảy uyển chuyển bên cạnh dàn hòa nhạc "độc nhất vô nhị" là cơn bão. Có nhiều khoảnh khắc mà nếu ở trong điều kiện bình thường, sẽ rất khó để có thể "bắt chước" lại. Nếu những ai cho rằng chỉ những ngày đẹp trời mới thích hợp để chụp ảnh cưới thì với bộ ảnh độc đáo này, có thể suy nghĩ này sẽ cần phải thay đổi. 

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới thực hiện ngay giữa cơn bão số 1 của Minh Hiên – Công Hải:

ảnh cưới mưa bão

Hình ảnh tuyệt đẹp đầy tính thời sự giữa cơn bão số 1.

 

ảnh cưới mưa bão

 

ảnh cưới mưa bão

Mặc trời mưa gió, tình yêu vẫn đẹp rạng ngời.

ảnh cưới mưa bão

Khoảnh khắc đẹp nao lòng tựa một tấm ảnh bìa tạp chí.

 

ảnh cưới mưa bão

 

ảnh cưới mưa bão

 

ảnh cưới mưa bão

 

ảnh cưới mưa bão

 

ảnh cưới mưa bão

 

ảnh cưới mưa bão

 

ảnh cưới mưa bão

 

ảnh cưới mưa bão

 

ảnh cưới mưa bão

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lễ Giáng sinh là ngày lễ có truyền thống lâu đời bậc nhất hiện nay. Không còn giới hạn trong cộng đồng người Công Giáo, ngày Lễ Giáng sinh hiện đã được phổ biến toàn thế giới. Tuy nhiên ý nghĩa, nguồn gốc thực sự và những biểu tượng của ngày lễ này vẫn chưa được nhiều người biết đến!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất