Câu chuyện cổ tích

15:22, 07/05/2016 bởi: Phan Như Ý
 2 bình luận  0 love

Tuổi thơ được nuôi dưỡng từ những câu chuyện cổ tích, với nhân vật là những nàng công chúa xinh đẹp bước ra cùng bộ váy lộng lẫy….

Tuổi thơ được nuôi dưỡng từ những câu chuyện cổ tích, với nhân vật là những nàng công chúa xinh đẹp bước ra cùng bộ váy lộng lẫy. Chắc hẳn mỗi bạn nữ đều ao ước được một lần khoác trên mình bộ váy ấy. Với cuộc thi nàyđược make-up và làm tóc bởi chuyên viên trang điểm, làm tóc chuyên nghiệp, được khoác lên người chiếc áo cưới lung linh, đó thực sự sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ  Có thể nói đây không phải là một cuộc thi, mà là nơi để chúng ta gặp gỡ và cùng nhau chia sẻ những giây phút tuyệt vời. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất