Câu chuyện của hai người đang yêu

18:40, 22/02/2016 bởi: Giản Đơn
 2 bình luận  1 love

Bạn có bao giờ nhớ lại những gì đã trải qua và đôi khi tò mò muốn biết những người yêu nhau họ nói với nhau những gì.

Tôi thiết nghĩ, tình yêu trên thế gian này vốn mang lại hạnh phúc cho loài người, nếu trong bất kỳ mối quan hệ nào mà chúng ta cảm thấy khổ đau, bất hạnh, chẳng phải buông bỏ là cách tốt nhất sao? Cuộc đời ngắn lắm, thù hận chi cho tốn thời gian! Tôi từng nói với anh bạn trai rằng: đừng bao giờ bàn tính chuyện cưới xin, hãy yêu nhau hết lòng đi, khi tình yêu đó quá lớn, tự khắc chúng ta sẽ muốn gắn kết trọn đời, bằng không sẽ đi tìm hạnh phúc ở nơi khác. Hôn nhân không phải là thủ tục của cuộc đời, nó phải là kết quả của hai tâm hồn không thể sống thiếu nhau! Hãy yêu thương hết mình, và buông bỏ khi khổ đau, vì chúng ta chỉ được sống có 1 cuộc đời thôi, 1 và chỉ 1 mà thôi!
Anh bạn tôi đã nói rằng:
– Nếu anh lấy vợ và em đi lấy chồng. Chúng ta còn yêu nhau được không? Em sẽ vẫn gặp anh mỗi ngày dù chỉ là vài phút chứ.
Tôi cười và nói:
… ( ) …

– Em yêu chồng em, anh hãy hỏi anh ấy nhé. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất