Cậu là của tớ nhé!

16:30, 26/10/2016 bởi: Mít ướt
 6 bình luận  0 love

Cậu thật đáng ghét biết không. Chẳng có ai đi tán tỉnh con gái nhà người ta mà đặc biệt như cậu. Mỗi ngày, cậu không chọc tớ tức điên thì cậu ăn không ngon, ngủ không yên. Mỗi ngày tớ không chừa cái mặt cậu ra, cắt xít không thèm nói chuyện thì cậu càng tung hoành. Bao nhiêu lần tưởng tình bạn của chúng ta chấm dứt mà cuối cùng cậu lại gọi điện cười cười, nói nói. Chất giọng ấm áp, nụ cười ngọt ngào, hay hay ấy lại làm tớ quên giận. Và chúng ta dù xa đến mấy thì vẫn là bạn của nhau.

Chúng mình cùng yêu nhau mãi nhé.

Tự dưng, hôm nay tớ nhớ cậu quá. Thế nên tớ quyết định không viết nhật ký cho con nữa. Tớ viết cho cậu nhé, chồng yêu!
Cậu là cái đồ nhát chết nhưng mưu mô và rất xảo quyệt cậu biết không. Lần đầu tiên gặp nhau ở Bái Đính cậu nhớ chứ. Cậu cứ xin số điện thoại của tớ mà tớ không cho. Cậu đi theo tớ cả ngày như thể lo tớ bị lạc để làm quen nhưng rồi đến tận lúc chia tay mà không xin được số. Cậu, không biết được ai bày mưu hay tự nghĩ mà đi tặng tớ tấm thiệp chúc mừng năm mới. Ôi cái nét chữ trên tấm thiệp đó, đẹp và bay bổng thế, khác xa cái con người xấu xi đang đứng cạnh tớ lúc ấy. Tấm thiệp còn ghi cả số điện thoại và ký tên cậu nữa chứ. Xảo quyệt. Tớ lại vốn rất lịch sự nhé, nhắn tin cảm ơn, thế là cậu có số của tớ. Cậu mưu mô thật. Tớ thì lại thật thà quá heeee.

Cậu thật đáng ghét biết không. Chẳng có ai đi tán tỉnh con gái nhà người ta mà đặc biệt như cậu. Mỗi ngày, cậu không chọc tớ tức điên thì cậu ăn không ngon, ngủ không yên. Mỗi ngày tớ không chừa cái mặt cậu ra, cắt xít không thèm nói chuyện thì cậu càng tung hoành. Bao nhiêu lần tưởng tình bạn của chúng ta chấm dứt mà cuối cùng cậu lại gọi điện cười cười, nói nói. Chất giọng ấm áp, nụ cười ngọt ngào, hay hay ấy lại làm tớ quên giận. Và chúng ta dù xa đến mấy thì vẫn là bạn của nhau.
Cậu quá dốt hay cậu nhát gan không dám nói. Cậu thích tớ những 3 năm cơ đấy, mà cứ lặng im bên tớ mỗi khi tớ buồn, mỗi khi tớ mệt mỏi, mỗi khi tớ cảm thấy chông chênh, mỗi khi tớ ốm đau bệnh tật. Cậu không nói nửa lời rằng cậu thích tớ. Khi tớ chia tay mối tình đầu, cậu vẫn là người bên cạnh tớ, an ủi tớ. Rồi cậu lại là người mắng tớ. Cậu mắng tớ rồi cụp máy cái rụp. “Người ngay trước mắt cậu không trân trọng mà cứ đi tìm ở đâu”.
Cậu có lời tỏ tình rất lạ. Cậu gọi điện cho tớ bảo: “Cậu là của tớ nhé”. Số người tán tỉnh tớ k phải là ít nhé, nhưng đây là lần đầu tiên tớ nghe lời tỏ tình khiến tim tớ mềm yếu đến vậy “Cậu là của tớ nhé”. Tớ đã bắt cậu nói đi nói lại rất nhiều lần với lý do không nghe rõ. Tớ yêu cái câu ấy ngay từ lần đâu tiên nghe nó. Tớ thấy chân thành. Ít ra tình cảm của cậu chân thành hơn tất cả những kẻ tán tính tớ từ trước đến giờ cậu ạ. Ma xui quỷ khiến thế nào mà tớ lại đồng ý thành bạn gái của cậu. 3 năm có lẻ, cậu bên tớ, thì đến giờ, ít ra, tâm hồn tớ thuộc về cậu.


Tình yêu của chúng ta lạ lùng lắm nhé. Chắc chẳng có đôi nào như vậy. yêu nhau mà toàn gặp nhau, nhớ nhau trong điện thoại. Từ ngày quen nhau đến lúc tớ nhận lời yêu cậu 3 năm có lẻ mà hình như chúng ta mới có gặp nhau 2 lần. Trong tiềm thức tớ còn không nhớ nổi khuôn mặt của cậu. KHuôn mặt của người đã- trở –  thành – bạn – trai – tớ. Ngày cậu lên HN thăm tớ, lần thứ 3 chúng ta gặp nhau trong hơn 3 năm, lần đầu tiên gặp nhau khi tớ – trở – thành – bạn – gái – của – cậu, tớ đã không nhận ra cậu. Cậu già nua, đen nhẻm và nhìn bụi ngầu. Ra bến xe bus gần Kengnam đón cậu mà chờ mãi chả thấy cậu đâu. Rồi một lão xấu xí ở đâu đi qua, nhìn chằm chằm vào tớ hỏi.  D à. Tớ HA đây. Xin lỗi cậu nhưng vì tớ không nhớ nổi mặt cậu ấy. Cậu có biết tớ đã choáng và hoang mang lắm với quyết định làm bạn gái cậu không. Người yêu mình thật xấu. ha ha ha ha ha.
Cậu là kẻ cực kỳ, cực kỳ đáng ghét. Ai cho phép cậu nói chuyện với bố mẹ tớ để ép tớ cưới. Tớ mải chơi đấy thì đã sao. 30 tuổi mới cưới thì đã sao. Cậu sợ lúc cậu già con cậu còn bé tí thì kệ cậu chứ. Chả liên quan mà cứ giục giã ầm ĩ lên.
Cậu là một kẻ hâm nhất trần gian. Giữ khuôn viên mênh mông của hồ Vị Xuyên, ai cho cậu được phép tặng tớ hoa hồng rồi khẽ khàng, mình cưới nhé. Người ta nhìn hai đứa hâm chắc ngứa mắt lắm. Cậu làm tớ ngại ơi là ngại ấy. Một kẻ khô khan và chẳng có tí lãng mạn nào như cậu sao lại nghĩ ra cái trò đó nhỉ. Điên thế.
Và cuối cùng chúng ta cùng điên như nhau. Mọi người cứ mắng chúng ta phí phạm khi may hẳn bộ váy cưới và bộ vest trong khi chúng ta chỉ mặc có một lần hôm cưới. Phí là phí thế nào nhỉ, sau này kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 15 năm … ngày cưới chúng ta sẽ mặc và đi chụp lại bộ ảnh cưới với đông đủ con cái chúng ta chứ nhỉ.Tớ sẽ treo váy cưới vào tủ kính rồi trưng bầy ở phòng khách ấy, sau này tớ sẽ cho con gái chúng ta, em gái của Kem nhé. Vậy nên, chúng ta phải phấn đấu có cô con gái nhé, con gái sẽ xinh xắn giống tớ nhé.

Đôi vợ chồng buồn cười nhất chắc chúng ta cũng là cặp giật giải cậu ạ. Chưa có ai nghe thấy tớ gọi cậu một tiếng anh. Cũng ngại mà đang cậu tớ giờ bắt tớ gọi anh thì làm sao mà gọi được chứ.
Chúng mình sẽ yêu nhau mãi nhé, chồng yêu!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất