Chạm vào nỗi nhớ

08:41, 01/06/2015 bởi: Lê Thị Mỹ Trinh
 3 bình luận  0 love

Em nhớ anh rất nhiều!

Sáng thức giấc, trong lòng em lại thổn thức, nỗi nhớ của ngày hôm qua vẫn còn đây,mắt em lại cay cay. Anh à! chúng ta xa nhau quá.

Em cứ tưởng mình đã quên anh, nhưng hóa ra trong lòng em, anh vẫn chiếm một vị trị quan trong, một góc nhỏ trong tim, một hồi ức đẹp mà em đã đánh mất.

Anh à, dòng đời ngổn ngang, anh giờ ở nơi đâu, em trách anh đã bỏ em đi mất, em trách anh, sao lại không nói cho em biết tâm sự của anh, em trách anh sao chỉ gọi một cú điện thoại rồi lại biệt tăm, em trách em sao tính tình quá trẻ con, em trách em sao không hiểu lòng anh.

Giờ thì mất rồi, nhưng ký ức vẫn còn, em mang theo nỗi nhớ, sự mong chờ một ngày nào đó em sẽ gặp lại anh, dù chỉ một lần.

Hàng ngày, em vẫn hi vọng, nhưng hi vọng rồi lại thất vọng. Biết bao lần em tự khuyên bản thân mình, quên anh đi. Em đã làm, nhưng tất cả đều thất bại, vì trong lòng em lúc nào cũng hi vọng anh sẽ quay về.

Bao nhiêu năm, bao nhiêu mùa lá rụng, bao nhiêu ngày noel trôi qua, nhưng anh vẫn biệt tăm, cơ hội cuối cùng để biết về anh, cũng không còn. Em phải làm sao đây!

thuc-giacBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất