“Chân dung” người đàn ông tất cả con gái thời nay đều khao khát

08:57, 24/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

“Chân dung” người đàn ông tất cả con gái thời nay đều khao khát

Nói chuyện thông minh

 

Một trong những đặc điểm nổi bật của phụ nữ thời nay là họ rất thông minh. Bởi thế, ngoài những phẩm chất quan trọng khác thì một trong những yếu tố mà phái đẹp đánh giá cao ở cánh mày râu đó là sự thông minh. Theo đó,  của phụ nữ thời nay chắc chắn phải là người có khả năng tạo hứng thú cho họ bằng những cuộc trò chuyện thông minh. Đó phải là người có khả năng khơi dậy cảm hứng đối thoại với phụ nữ, tạo cho họ cảm giác thích thú khi được chia sẻ những tâm tư, hiểu biết của mình.

 

Người đàn ông mà chị em trò chuyện cả ngày không biết chán, chắc chắn đó không phải là những kẻ lẻo mép "thùng rỗng kêu to". Trái lại, đó phải là người có vốn kiến thức đủ rộng, cách nói chuyện khôn ngoan…. tạo cảm hứng cho họ trò chuyện không muốn dừng.

 

Có khiếu hài hước

 

Đã qua rồi thời đại của những anh chàng lúc nào cũng chỉ biết chỉn chu, nghiêm túc. Con gái thời nay cần nhiều hơn một anh chàng "ngoan ngoãn", họ thực sự khao khát  có khiếu hài hước. Một chút dí dỏm trong cách ăn nói, tư duy, ứng xử sẽ khiến người phụ nữ tránh được sự nhàm chán và xua tan cảm giác mệt mỏi, áp lực họ phải đối mặt hàng ngày trong xã hội hiện đại. 

 

Với nhiều người con gái thời nay, họ đánh giá cao người đàn ông có thể mỉm cười trước những thời điểm khó khăn nhất và biết làm họ mỉm cười. Thậm chí, phẩm chất này còn được họ coi trọng hơn cả phẩm chất mà phụ nữ truyền thống đề cao như chững chạc, tâm lý…

 

Mẫu đàn ông lý tưởng của con gái thời nay

Với con gái thời nay, đẹp trai, giàu có không phải là tất cả những gì họ mơ ước ở đàn ông.

Biết hỗ trợ 

 

Con gái thời nay, suy cho cùng họ vẫn luôn là những người yếu đuối, mong manh, vẫn luôn mong chờ một người đàn ông đủ khả năng làm hiệp sĩ của lòng họ. Người đàn ông biết hỗ trợ bạn đời, không chỉ là người đủ mạnh mẽ để che chở, bảo vệ phụ nữ, mà đó còn là người biết cảm thông, sẻ chia và ủng hộ phụ nữ sống hết mình cho cuộc đời đẹp đẽ này.

 

Phụ nữ khao khát một người đàn ông có thể làm chỗ dựa vững chắc cho mình, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho họ phát triển hết năng lực của bản thân. Với , sự hỗ trợ, ủng hộ của bạn đời là yếu tố cực kỳ quan trọng để họ đạt được nhiều ước mơ, hoài bão.

 

Người đàn ông biết giữ khoảng cách

 

Điều tưởng như phi lý những lại có thật, đó là con gái thời nay khao khát người đàn ông biết giữ khoảng cách với mình. Nếu như phụ nữ truyền thống thích mẫu đàn ông quan tâm tới họ từng ly từng tý thì phụ nữ hiện đại đánh giá cao kiểu người biết quan tâm vừa đủ. Ấy là người yêu chân thành nhưng biết lúc nào phụ nữ cần có không gian riêng, thời gian riêng để suy nghĩ, để thư giãn, để làm việc hay để sống với đam mê cá nhân….

 

Người đàn ông lúc nào cũng kè kè bên phụ nữ, can thiệp vào tất cả ngõ ngách riêng tư nhất của phụ nữ, ấy không phải là mẫu người con gái thời nay mong đợi.

 

Người đàn ông có khả năng thúc đẩy tâm trạng của phụ nữ

 

Mỗi khi buồn chán, thất vọng, phụ nữ hiện đại không chỉ mong muốn có người hiểu và chia sẻ tâm trạng đó với mình, hơn thế nữa, họ khao khát mẫu đàn ông biết làm điều gì đó để thúc đẩy tâm trạng họ trở nên tốt hơn. Hay trong những lúc đối mặt với băn khoăn, lo lắng và hoang mang không biết đưa ra quyết định thế nào, hướng đi ra sao, người đàn ông biết giúp nửa kia của mình nhìn nhận được việc nên làm, để họ dễ dàng lựa chọn, đó chính là người mà  khao khát nhất. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất