Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chàng Tây cưới vợ khi du lịch đồng bằng sông Cửu Long

08:49, 06/07/2015 bởi: Anh Trần
 8 bình luận  3 love

Những chuyến đi không chỉ làm dày dặn hành trang kinh nghiệm của một người mà đôi khi, nó còn mang tới nhiều thứ quý báu hơn nữa.

Những chuyến đi không chỉ làm dày dặn hành trang kinh nghiệm của một người mà đôi khi, nó còn mang tới nhiều thứ quý báu hơn nữa. Điển hình như anh chàng Maxime, hành trình từ đất nước Canada xa xôi đến với  đã giúp anh tìm được một nửa của đời mình – cô gái Việt tên Thêu.

[​IMG]

Cuộc gặp gỡ định mệnh ở Mekong Delta đã gắn kết hai con người khác quốc tịch, khác ngôn ngữ này lại với nhau. Hãy cùng nghe chuyện tình lãng mạn của họ qua lời kể của Jodi – du khách Canada, đồng thời là chủ nhân của một blog du lịch nổi tiếng:

Theo lời mời của Maxime, tôi đã chọn nhà khách Nguyễn Shack do anh ấy và bạn gái tên Thêu điều hành làm điểm dừng chân trong chuyến tham quan các tỉnh ở Mekong River của mình. Mặc dù không thể cho tôi ở miễn phí nhưng Maxime và Thêu hứa tiếp đãi tôi chu đáo. Đặc biệt, Thêu sẽ giúp tôi làm một khảo sát liên quan đến những món bánh ngọt Việt Nam, để tôi có thể hoàn thành bài viết của mình về chủ đề này cho tạp chí Singapore Asia Eater.

Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ ở Mekong Delta, Maxime đã tỏ ra bất ngờ trước hình dáng nhỏ nhắn của tôi. Anh ta nói, trước kia anh luôn cho rằng tôi trông phải to lớn lắm. Suy nghĩ của Maxime khiến tôi vừa ngạc nhiên, vừa buồn cười. Căn phòng mà Maxime và Thêu chuẩn bị cho tôi là một phòng đơn bằng gỗ nhỏ xinh và gọn gàng.

Đúng như lời hứa trước đó, cả hai chiêu đãi tôi những món ăn đậm chất Việt Nam cực kì ngon miệng ở . Điển hình là món bò lá lốt do chính tay Thêu chế biến. Ngoài ra, họ còn nhiệt tình kể cho tôi nghe những câu chuyện về đất nước và con người Việt Nam. Tất nhiên, chuyện tình lãng mạn của họ cũng là một phần trong số đó.

Câu chuyện bắt đầu từ lúc Maxime quyết định đến Mekong River, Việt Nam du lịch sau khi chia tay người bạn gái lâu năm. Khi tới Cái Răng, anh đã đặt phòng ở nhà khách Nguyễn Shack. Thế là, anh có dịp gặp Thêu – người điều hành ở đây. Do nhầm lẫn mà Thêu đã sắp xếp cho Maxime và du khách người Pháp đi cùng anh ở phòng đôi (Thêu cho rằng hai người là một cặp). Bởi vì vào mùa cao điểm, các phòng đều chật kín nên Maxime đành chấp nhận. Sự thông cảm của anh đã để lại ấn tượng tốt trong lòng Thêu. Những ngày sau Thêu tiếp tục nhận ra, Maxime là một chàng trai tốt bụng. Anh thương yêu động vật và luôn lịch sự với mọi người. Chẳng những vậy, anh còn thường xuyên giúp cô cũng như các nhân viên đón tiếp khách đến đây.

Không lâu sau đó, Thêu nhận được tin có người thân vừa qua đời nên cô phải tức tốc rờiMekong tour và trở về Sài Gòn. Tuy nhiên khi ấy, khách đặt phòng tại Nguyễn Shack đã đầy và cô không thể hủy bỏ. Trong lúc bối rối, Thêu nảy ra ý định nhờ Maxime và người bạn Pháp của anh trông nhà khách hộ. Dù một chữ tiếng Việt bẻ đôi không biết nhưng Maxime vẫn nhiệt tình giúp đỡ. Nhờ có anh mà việc kinh doanh ở Nguyễn Shack diễn ra ổn định. Khi Thêu quay lại, Maxime vẫn ở đó còn người bạn Pháp của anh thì đã trở về thành phố. Maxime quyết định nán lại thêm 1 ngày, 2 ngày và nhiều ngày nữa. Thế là, họ chính thức yêu nhau. Maxime hủy toàn bộ hành trình còn lại của mình. Đến hiện tại, cả hai vẫn đang sống hạnh phúc và cùng nhau điều hành nhà khách. Thêu phụ trách đặt phòng và nhà bếp còn Maxime giữ vai trò tiếp đón khách tham quan.

Câu chuyện tình đẹp của chàng trai Canada Maxime và cô gái Việt Thêu ở  đã để nhiều ấn tượng sâu sắc trong tôi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất