Chị em sau khi sinh thì "cô bé" rất hay có dấu hiệu giãn rộng ra khiến cho việc giao hợp mất dần đi cảm giác vì vậy thu gọn âm đạo là một trong một số phương hướng có khả năng giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

đối với những chị em sau nhiều lần sinh hoặc khoảng cách đẻ con gần, dễ bị giãn rộng âm hộ , tức là một vài cơ vòng "cô bé" giảm khả năng đàn hồi khiến vợ chồng khó đạt được khoái cảm như mong muốn.

 thu nho am dao sau khi sinh bằng  liệu pháp chườm vùng kín: Chườm vùng kín là phương hướng sử dụng túi vải may kín lại, bên trong đựng kiểu “thuốc ” có công dụng làm Làm đẹp vùng kín , dược phẩm phần lớn là phương án được nữ giới lây nhiễm nhau hay kinh nghiệm từ một số bà, một số mẹ.

Thu nhỏ vùng kín bằng liệu pháp xông vùng kín: liệu trình này  là sử dụng những bài thuốc lá hoặc thảo dược để xông vùng kín. Những bài dược phẩm nam để xông vùng kín, đa phần là sử dụng lá xả hay lá bưởi đun lấy nước, trong trường hợp nước nóng xông bằng hơi để giúp vệ sinh vùng kín sau sinh đồng thời giúp sẽ lại vùng kín. Với biện pháp này, trong trường hợp xông ở nhiệt độ ấm phù hợp , khí nóng vào "vùng kín" góp phần thu hẹp vùng kín . Tuy thế , một vài bài thuốc này đừng lạm dụng vì còn mang nhiều tính cổ xưa . Đặc biệt, nếu không làm đúng phương án hoặc mua một số bài dược phẩm xông không đạt  sẽ dẫn đến nhiều di chứng , dẫn đến thay đổi môi trường "vùng kín" và gây ra một vài căn bệnh như viêm âm đạo , viêm cổ dạ con , viêm tử cung … bởi đó với cách này, giới nữ cần phải nghiên cứu và tinh thần thật kỹ.

– sử dụng dược phẩm thuốc thu nhỏ âm đạo , Se khít âm đạo : một vài kiểu dược phẩm se "cô bé" , Thu gọn vùng kín chủ yếu là một số kiểu gel, thuốc xịt, dược phẩm bôi làm Làm đẹp vùng kín sau trong trường hợp sinh. thuốc có một vài chất làm co thành mạch máu trong "vùng kín" , khiến âm hộ co lại và cải thiện sự sập sệ của vùng kín sau trong trường hợp sinh. Việc sử dụng thuốc thu nhỏ vùng kín cần phải thực hiện dưới sự chỉ dẫn của các bác sỹ y khoa để ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng phụ khoa, và là nguy cơ gây ra vô sinh nữ.

Thủ thuật thu gọn vùng kín sau sinh
Đây được coi là cách thức Thu gọn vùng kín sau sinh đảm bảo an toàn và công hiệu nhất đang được nhiều con gái lựa chọn. Phương hướng làm đẹp vùng kín này sử dụng các máy móc trang thiết bị y tế y khoa hiện đại dưới bàn tay của các bác sĩ chuyên khoa lành nghề sẽ giúp chị em mau chóng thoái khỏi cơn ác mộng mang tên "vùng kín" bị rộng.

Trong trường hợp tiến hành một vài bác sĩ sẽ thăm xét nghiệm để chuẩn đoán một vài vấn đề sức đề kháng liên quan. Sau trong trường hợp đã đủ điều kiện cho phép thực hiện ca thu hẹp âm đạo sau sinh đàn bà sẽ được gây mê và tiến hành phẫu thuật . Hướng làm đẹp vùng kín sau sinh này sẽ được thực hiện bằng liệu trình cắt bỏ da thừa, giãn nở tại vùng "cô bé" sau đó khâu chỉnh hình cho môi lớn, môi nhỏ . Sau khi hoàn thành những bác sĩ sẽ nối một vài cơ vòng của ống "cô bé" bằng chỉ y khoa tự tiêu được nhập khẩu từ nước ngoài. Chỉ sau khoảng từ 30-40 phút vùng sinh dục của chị em đã được se khít gọn và còn có khả năng cải thiện được sắc tố và tình huống tiết dịch nhiều hơn.

Tuy nhiên các chuyên gia phong kham phu khoa khuyến cáo sản phụ nên tiến hành phương thức thủ hẹp "vùng kín" này sau khi sinh con ít nhất là 3 tháng và cách tốt nhất là sau 6 tháng để đảm bảo cho bộ phận sinh dục đã được hồi phục hơn toàn. Và cũng chớ quan hệ tình dục sau trong trường hợp thu gọn vùng kín ít nhất 1 tháng sau thủ thuật . Cần lưu ý giữ vệ sinh sạch sẽ và tiến hành chế độ nghỉ ngơi phù hợp để nâng cao hiệu quả ca làm đẹp vùng kín này…