Chỉ cần làm 7 điều này mỗi ngày, hai người sẽ được ở bên nhau mãi mãi

14:29, 20/04/2016 bởi: Trần Thị Mỹ Linh
 3 bình luận  1 love

Những thói quen nhỏ bé này sẽ giúp tình cảm của vợ chồng bạn ngày một khăng khít, đó là chìa khóa cho một cuộc tình dài lâu.

Một cái hôn chào ngày mới

Nếu bạn muốn cả hai cùng ra khỏi nhà và bắt đầu một ngày thật hạnh phúc, đừng quên tặng chàng một cái hôn âu yếm nhé. Điều này sẽ làm cả hai cảm thấy hạnh phúc, ngọt ngào và hứng khởi. Tình yêu đôi khi chỉ là những điều nhỏ bé như thế mà thôi.

Tay trong tay đi dạo

Một thói quen nhỏ nhưng lại có tác dụng tích cực cho mối quan hệ vợ chồng đó là luôn nắm tay nhau mỗi khi đi bộ. Cho dù là đi dạo bộ hay đang vội vã băng qua đường, đi siêu thị, đi du lịch, hãy luôn nắm tay nhau, bạn sẽ xóa bỏ được cảm giác sợ hãi và khiến mình luôn thấy hạnh phúc, gắn kết với người bạn đời của mình.

Không bao giờ đi ngủ với “cục tức” dành cho nửa kia

Các cặp đôi đã gắn bó với nhau được 50 – 60 năm đều cho rằng đây chính là nguyên tắc vàng của họ. Thực tế cho thấy việc cặp đôi vẫn mang những vấn đề chưa được giải quyết hoặc bất đồng đối với nửa kia lên giường ngủ có thể đẩy những cảm xúc tiêu cực đi xa hơn. Vì vậy, trước khi đi ngủ, hãy cố gắng làm hoà với nửa kia và cho nửa kia biết rằng bạn rất yêu chàng/nàng. Các cặp đôi hiện đại thường bỏ qua quy tắc này và ôm “cục tức” đối với vợ/chồng mình đi ngủ. Nếu điều này trở thành thói quen thường xuyên thì không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, sức khoẻcòn có thể ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai về lâu dài.

Ôm nhau mỗi khi đi làm về

Thói quen này dễ thực hiện nhưng lại hay bị các cặp vợ chồng bỏ qua. Bạn có biết rằng chỉ một cái ôm sau khi trở về từ nơi làm việc sẽ khiến cả hai người xua tan được mọi nỗi mệt mỏi, căng thẳng. Và nếu bạn vừa trải qua một ngày đầy năng lượng, cái ôm đó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho người bạn đời của mình. Thay vì phải nỗ lực làm nhiều việc khác, những cái ôm ấm áp sau mỗi giờ làm việc chính là thói quen mà các cặp vợ chồng hạnh phúc luôn duy trì.

 

Nấu cho nhau ăn

Nếu sau này hai người được về chung một nhà thì việc nấu cho nhau ăn mỗi ngày chỉ là việc tất yếu và diễn ra hằng ngày. Vậy nên, ngay từ bây giờ, hãy cố gắng học hỏi thật nhiều món ăn ngon để cùng nhau thưởng thức, nhân thêm nhiều cơ hội được ở bên nhau cho cả hai. Cha ông ta có câu, cách nhanh nhất để đi đến trái tim của một người đàn ông chính là dạ dày của anh ta, điều ấy chẳng sai chút nào cả.

Thể hiện sự quan tâm đến người ấy mỗi ngày

Bằng cách nhắn tin, gọi điện… để chồng bạn biết rằng dù bận rộn trăm công nghìn việc thì bạn vẫn luôn nhớ đến chồng và lo lắng cho anh ấy. Thói quen này sẽ khiến anh ấy cảm thấy mình luôn đứng vị trí ưu tiên hàng đầu trong trái tim và cuộc sống của bạn.

Tin tưởng

Những cặp đôi đặt niềm tin nơi bạn đời của mình sẽ giảm dáng kể số lần tranh cãi, mâu thuẫn với nhau trong đời sống hôn nhân. Niềm tin chính là nền tảng xây dựng một mối quan hệ bền vững. Bằng cách đặt niềm tin vào bạn đời của mình, các cặp đôi có thể tin tưởng và dựa dẫm vào bạn đời trong những lúc khó khăn, sóng gió của cuộc đời.

Theo conglyBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất