Chia sẻ kinh nghiệm chụp hình cưới cho các cặp vc trẻ

18:17, 25/08/2015 bởi: nguyen thuy
 52 bình luận  0 love

Cho kinh nghiệm

  Thật sự mà nói, cưới xin là 1 vấn đề quan trọng nhưng mà để  chuẩn bị cho hết tất cả 1 cách tốt nhất thì chưa chắc cặp nào làm được, hồi em cưới nói thật là có rất nhiều thứ quan trọng bị bỏ lỡ, hồi đó vì mê ảnh cưới đẹp nên là em chăm chút vào bộ ảnh nhất. Nên giờ em chia sẻ cho các thím lưu ý 
   Trước ngày cưới 3 tháng em đi chọn studio, sau khi lên list 10 Studio ưng ý thì tớ với chồng bỏ 1 tuần để lượn tham khảo giá và xem thái độ phục vụ, nói chung thì bây  giờ dịch vụ nhiều nên các thím tận tình lắm k có chanh chua nhưng chất lượng ảnh thì k phải chỗ nào cũng đẹp

   Nhà em sau khi chọn tới lui thì chọn cái tiệm ưng nhất rồi đặt lịch, ở chỗ 686 Đại Lộ Bình Dương Hiệp Thành  Thủ Dầu Một – Bình Dương, đặt lịch xong được chị chủ giữ lại gần 1h tư vấn, cô dâu nên nghỉ ngơi sớm trong 1 tháng gần ngày chụp, giữ mắt lẫn mặt ở trạng thái tốt nhất, chị còn cho 1 bình xịt khoáng cỡ nhỏ để mình dùng mỗi tối cho có nhan sắc tốt nhất vào ngày chụp.
  Xong chị ấy còn tư vấn mình chọn váy cho k bị gầy quá cũng k thô quá, mình còn dc chọn vài kiểu tóc làm thử cho vừa ý trước nữa, thật sự thì mình thấy, kinh nghiệm cho các mẹ nên tìm những studio nhiệt tình như vậy thì mới ưng ý dc nếu k đến ngày đi chụp có khi khó chịu lại làm cau có mặt mày đó.

 Bộ ảnh của em nè, mẹ nào chuẩn bị cưới cần em tư vấn giùm em sẵn sàng nha cứ inbox em 
 
 
 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất