Chia tay rồi, đâu còn là gì nữa!

19:08, 14/11/2015 bởi: Tuấn hồng
 3 bình luận  0 love

Anh vẫn khù khờ chờ đợi nhưng chẳng biết đang chờ đợi điều gì nữa.

Anh vẫn khù khờ chờ đợi nhưng chẳng biết đang chờ đợi điều gì nữa.

Anh đã sống, và đã quên luôn cả bản thân mình cần gì, nhưng ở đâu đó anh vẫn cần sự bình yên em à!

2 năm rồi em nhỉ, cũng là một ngày mưa như lúc này, anh đã cố gắng níu kéo một , chạy theo những bước chân của em đang càng muốn xa cách.

Chia tay rồi, đâu còn là gì nữa!

Anh đang chờ đợi một ngày nào đó, tim sẽ không đau khi mà ai đó nhắc đến tên em (Ảnh minh họa)

Anh quá khù khờ để tin vào một bền lâu, nó không khó nhưng thực sự khi một trong hai ta đã muốn dừng lại, thì liệu rằng có hay không con đường mang tên là tình yêu. Chỉ là chúng ta đi chung trên đoạn đường đó, rồi vô tình lạc bước nhau, và giữa chúng ta đã có một kết thúc mang tên là ngã rẽ.

Quên rồi lại nhớ, điều mà anh nghĩ nó luôn dễ dàng từ bỏ nhưng có bao giờ làm được đâu. Anh nhớ những ngày se lạnh, nhớ những cái siết tay thật chặt, nhớ những ngày anh cõng em men theo những con đường cũ kỹ… và giờ chẳng còn ai thiết tha nữa.

Anh vô tình lướt facebook, đọc lại vài dòng status em đã viết, xem lại những hình ảnh quen thuộc… Ừ, em nói đúng… đừng sống quá thật thà đừng yêu ai đó quá thiết tha, đau đấy.

4 năm không phải là dài, nhưng nó là những điều anh từng có… anh sẽ chẳng bao giờ nghĩ có kết thúc như hôm nay. Anh vẫn khù khờ chờ đợi nhưng chẳng biết đang chờ đợi điều gì nữa. Tình yêu ư? Không. Lời xin lỗi ư? Cũng không phải. Anh đang chờ đợi một ngày nào đó, tim sẽ không đau khi mà ai đó nhắc đến tên em.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất