Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chia tay ư?! Đừng buồn vì đó có thể là sự may mắn của bạn

00:20, 26/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Bạn đau khổ vì chia tay mối tình đã từng yêu sâu đậm với bao nhiêu kỷ niệm đẹp. Bạn vùi mình trong những đau khổ, nhung nhớ. Nhưng hãy vui lên bởi có những điều may mắn khác bạn sẽ nhận lại được.

1. Bạn sẽ tránh được những đau khổ lớn hơn trong tương lai

Thực ra không phải vô cớ mà bạn . Dù cho cả hai có nói rằng chẳng có lý do gì to tát cả. Đó mới là điều đáng nói, khi chẳng có lý do gì chính đáng bạn còn có thể chia tay thì tức là tình yêu của cả 2 không đủ lớn. Còn nếu có lý do chính đáng thì bạn hãy nhớ rằng thật may mắn nó đã xảy ra sớm. Nếu như mọi chuyện đến muộn hơn bạn sẽ nhận được những đau khổ lớn hơn. 

 

Nó sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi bạn phải đối mặt với những giấy tờ pháp lý, việc chia tài sản và những tổn thương của đứa trẻ. Bạn thấy chưa, thật may mắn phải không?

 

2. Cơ hội dành thời gian để “cải tổ” lại cuộc sống của chính mình

Nếu trước đây bạn chỉ có yêu và yêu đến mức quên đi cả những vui thú riêng tư thì giờ bạn đã hoàn toàn có thể sắp xếp lại những rối ren mà bạn đã bỏ qua vì một người đàn ông chi phối. 

 

Bạn cũng chưa bao giờ phải nhìn nhận là mình đúng, sai như thế nào thì bây giờ cũng đã là lúc để bạn được nghiên cứu về bản thân để vạch một hướng đi cho chính mình. Không thể nói rằng mọi chuyện không khó khăn nhưng ngay cả việc bạn đã biết đối diện với nỗi buồn cũng là điều khá tốt cho chính bạn. 

 

Bạn sẽ tự biết cách đứng dậy nhặt quần áo chất đống trong phòng đi dọn. Biết đi ăn 1 bữa ngon sau nhiều ngày tự bỏ đói chính mình… Những điều mình tự rút ra, tự hoạch định hơn là người khác chỉ lối luôn có những giá trị tuyệt vời.

chia tay

 

3. Cơ hội để rèn tính tự lập

Nếu trước kia bạn luôn chờ bạn trai chở đi đâu đó. Bạn chờ người an ủi khi bạn buồn. Bạn chờ ai đó ru mình ngủ ở đầu dây bên kia… thì bây giờ là thời cơ của bạn. Sẽ chẳng có ai làm điều đó nữa và bạn sẽ tự mình làm mọi việc một cách độc lập để biết giá trị của bản thân mình.

 

Có khi bạn sẽ thấy rằng mình còn có thể đóng được chiếc giá sách, thật tuyệt vời phải không khi có cơ hội được tự tay làm tất cả. Thậm chí bạn cũng có thể đi du lịch một mình. Tự tay đăng kí một khóa học nấu ăn… 

 

Tất cả những điều này hơn bất cứ bài học về tính độc lập mà cha mẹ dạy bạn cần làm. Tự lập giúp bạn biết chủ động trong mọi tình huống của cuộc sống. Thay vì bạn để nỗi buồn cướp mất đời mình thì giờ bạn đã biết tạo niềm vui cho chính mình.

 

4. Giao tiếp với bên ngoài nhiều hơn

Nếu hầu như trước đây thế giới của bạn hầu như chỉ có bạn trai của mình. Bạn chờ lúc 2 người gặp nhau, chờ tin nhắn, đi chơi cùng anh ấy… có thể bạn quên cả bạn bè, gia đình mình và những bữa tiệc ngoài trời với đám bạn thân thì bây giờ là lúc bạn thiết lập lại các . 

 

Bạn sẽ biết bố mẹ bạn cần bạn hơn bao giờ hết. Bạn cũng đã hẹn hò trở lại với đám bạn thân, gặp gỡ những người mới… Thật tuyệt, khi giao tiếp luôn làm bạn trưởng thành hơn. Cuộc sống còn vô vàn nhiều điều lý thú mà chỉ vì khi yêu bạn đã quên khám phá chúng.

 

5. Biết được mình giỏi cỡ nào

Sau khi trải qua thời kỳ khó khăn sau khi chia tay, bạn sẽ thấy mình có sức mạnh đến nhường nào. Có những điều bạn tưởng rằng mình chẳng thể vượt qua được mà giờ chỉ là câu chuyện quá khứ. Sau khi vượt qua cú sốc tình cảm này thì bạn cũng biết rằng có những điều kinh khủng khác mình cũng sẽ đối mặt một cách dễ dàng. 

 

chia tay

 

Khi sức mạnh của bạn được khơi dậy dường như con người nhút nhát hay sợ sệt, e dè của bạn đã biến mất. Bạn có thể như biến thành người khác mạnh mẽ và tự tin. Đó là điều chỉ có các biến cố mới có thể tôi luyện bạn. Và thật may mắn vì bạn đã , điều đó đã giúp ích cho bạn. Sau khi chia tay bạn đã nhận được con đường để lớn lên và trưởng thành.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất