CHIẾC HỘP TÌNH YÊU

00:36, 26/03/2016 bởi: Vuumyka
 5 bình luận  6 love

Trong cuộc sống,mỗi người chúng ta nên chân trọng nhũng gì chúng ta có va phải biết gìn giũ ,khi mất ròi hối tiết là đã quá muộn.Sau đây là câu truyện cảm đọng vẽ tình mẫu tu Thiên lien người con vành cho cha chỉ mói 3 tủi Nhung kết thúc lại qua dau lòng?

Chiếc hộp rỗng chúa đầy nhũng nụ hôn của người con gái chính là món quà vô cùng quý giá mà người cha luôn giũ bên mình.Trong cuộc sống,đoi khi chúng ta nhận được nhũng món quà quý giá Nhung lại vô tình bỏ qua.

Có một người cha nghèo đả vô tình quở phạt đứa con gái 3 tủi của mình gì tội lãng phí cả một cuộn giấy gói quà ùa vàng,tiền bạc eo hẹp khi đúa bé cất cuộn giấy quý ra thành tuần mãnh nhỏ,Trang trí một cái họp giấy .Sáng xóm hôm sau ,đúa con gái nhỏ vẫn mang cái họp quà đến nói vói cha:"con tặng bố"!Nguòi cha cảm thấy bói gói vì con giận giũ của mình tối hôm trước ròi con giận giũ lại bùng lên khi ông mỏ ra thấy cái hộp chống rỗng.Ông mãn con gái.Đúa con gái nhỏ ngước nhìn cha,nước mất rung rung thua" bố oi đó đâu phải là cái họp rỗng"con đã thối đầy nhũng nụ hôn vào họp đễnh tặng bố mà,!Nguòi cha giật mình,ông vong tay ôm lấy đứa con gái nhỏ cầu xinh con tha thú.

Đúa con gái nhỏ ,sau đó không bao lau qua đòi trong một tay nạng.Nhiều NÂM sau người cha vẫn giũ khu khu cái họp giấy bên mình,mỗi khi gập truyện Nẵng lòng ông lấy ra một nụ hôn tương tượng và nghỉ đến tình yêu mà đứa con gái bé bỗng của ông thổi đầy chiếc họp.

Trong cuộc sống chúng ta đã và xẽ nhận nhũng chiéc họp quý giá chúa đầy tình yêu và nhũng nụ hôn vô tu của con cái của chúng ta,tù bạn bè ,gia đình,trên đòi nầy chúng ta không thể có được Tài sản nào quý giá hon nhũng chiếc họp chúa đầy tình yêu vô tu nhu thế,!

                                                                                 SU TẦMBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất