Cho những ai thất tình…

01:36, 07/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Có thể trách cứ khi mọi chuyện đã là ngày hôm qua? Ngồi trách người thì người cũng chẳng còn bên ta. Chữ duyên như con thuyền trôi trên sông, nó còn phụ thuộc vào dòng nước, nắng và mưa. Chính con người bạn cũng còn có cái gọi là sớm nắng chiều mưa, lúc trước thì ghét cay đắng rồi chẳng hiểu sao lại yêu đến tận cùng, có nhiều thứ trước kia từng miệt mài theo đuổi giờ lại tự hỏi sao mình lại làm điều đó. Tình cảm của con người cũng phụ thuộc vào chính con người như thế.

Trong một lúc nào đó của mối quan hệ, tôi tin tình cảm của ai đó đối với bạn là rất thật, nhưng rồi một ngày niềm tin họ đặt vào quan hệ chợt vụt tắt, chính họ cũng không hiểu được, chỉ riêng bạn niềm tin vẫn là vẹn nguyên.

Lê Cát Trọng Lý từng nói:

“Đừng nói họ phản bội, họ đi yêu người khác không có nghĩa họ phản bội. Mình mới là người phản bội. Vì mình ứng lòng tin đi cho nhiều rồi tự phản bội lại lòng tin của chính mình.”

Thay vì cứ trách người, hãy tìm một lí do dễ chịu cho bản thân, học cách tha thứ cho chính mình. Người ta nói, tha thứ cho người khác thì dễ nhưng có thể tha thứ được cho bản thân là một việc rất khó. Nếu có thể tha thứ được cho những gì thuộc về chính con người bạn, tâm bạn mới thực sự bình an.

Khi bạn đọc được những điều này, mong bạn sẽ luôn an nhiên mà sống. Một ngày nào đó, đặt tay lên trái tim dịu ngọt của bạn và cho tôi gửi lời hỏi thăm: Nó đã thực sự bình phục hay chưa?

Hãy tiếp tục mở lòng đón nhận ngày mới tinh khôi. Ở phía mặt trời, điều tốt đẹp đang chờ đón bạn. Cứ đi rồi trái tim sẽ mách bảo đâu là con đường cho đôi chân bạn bước tiếp.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất