Choáng váng với những trò bẩn của người yêu sau chia tay

21:58, 16/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Tôi mới chia tay một anh chàng đẹp trai, nhà giàu, lại ga lăng hết mực. Chúng tôi yêu nhau hơn nửa năm và cũng đã làm chuyện người lớn với nhau.

Anh tỏ ra là người có trách nhiệm khi liên tục đòi cưới sau khi chúng tôi quan hệ. Nhưng tôi mới đi làm, lại đang là nhân viên tập sự nên tôi muốn dành thời gian nhiều cho công việc hơn. Tôi hứa khi nào hết thời gian tập sự, kí kết hợp đồng chính thức, tôi sẽ đồng ý cưới ngay.

Vậy mà người yêu tôi lúc nào cũng tỏ ra nghi ngờ tôi không chung tình. Nói thật ra, tôi cũng là một cô gái có ngoại hình ưa nhìn, lại tốt nghiệp đại học loại giỏi. Còn anh, anh đẹp trai, nhà giàu nhưng không có công ăn việc làm. Hiện tại, anh chỉ trông coi một quán ăn cho mẹ mình.

Từ khi đi làm, bên cạnh tôi luôn có những người con trai khác theo đuổi. Gia đình họ có thể không giàu bằng anh, nhưng họ lại có việc làm, có khả năng lo lắng kinh tế gia đình sau này. Có lẽ vì thấy tôi đào hoa nên người yêu tôi ghen tuông dữ dội. Mặc dù tôi đã thề thốt là chỉ yêu một mình anh thôi nhưng anh vẫn không tin.

Anh thường xuyên kiểm tra ví tiền, điện thoại di động của tôi. Thấy số lạ, anh lại lấy máy anh điện lại hỏi xem đó là ai? Anh quản lí tôi gắt gao đến mức không cho tôi thời gian giao lưu bạn bè, đồng nghiệp. Có lần, anh còn đánh một anh bạn đồng nghiệp, chỉ vì nhìn thấy anh ấy dắt xe giùm tôi. Sau lần đó, tôi chịu đựng không nổi nữa nên quyết định chia tay.

Người yêu tôi ban đầu tìm mọi cách níu kéo. Anh gọi hàng trăm cuộc mỗi ngày, tin nhắn gởi đến tới tấp. Thấy tôi không chuyển ý, anh bắt đầu sang nhà tôi ở lì, tôi đuổi cũng không về. Gần 1 tháng trời như vậy, tôi khổ sở vô cùng nhưng nhất quyết không quay lại. Tôi sợ, nếu lấy trúng người cuồng yêu như thế, sau này tôi sẽ khổ cả đời.

Thấy tôi lâm vào cảnh khó xử như thế, một người bạn của tôi bàn mưu giúp tôi. Anh ấy sẽ đóng giả người yêu tôi cho anh chàng người yêu cũ thấy vậy mà tự động rút lui. Tôi chỉ không ngờ, đây là nước cờ sai lầm, khiến tôi lâm vào cảnh sống dở chết dở hiện nay.

Khi thấy tôi và người bạn thân tình tứ đi cạnh nhau trong siêu thị (chúng tôi cố tình để anh thấy). Người yêu cũ của tôi đã tới, thẳng tay tát tôi một cái trời giáng ngay chỗ đông người, kèm theo lời đe dọa. Nói thật, tôi cũng rất bất ngờ trước thái độ và sự hung hãn của anh ta. Nhưng sau đó cả tuần không thấy anh ta đến nữa, tôi mừng muốn rơi nước mắt. Chẳng ngờ, anh ta đang lên kế hoạch trả thù tôi.

Sáng thứ 2, tôi đến công ty thì nghe tiếng xì xào quanh mình. Chưa kịp hỏi chuyện gì, tôi đã bị sếp gọi lên nói chuyện. Sếp đưa tôi một xấp hình, và gằn giọng nói chính sếp và 2 anh bảo vệ đã cố gắng thu dọn hết số hình này trước khi những nhân viên khác đến. Tôi mở ra nhìn thì chết đứng khi thấy một loạt hình bán khỏa thân của tôi. Xem hình, tôi biết ngay ai là thủ phạm trong chuyện này.

Tức tối gọi điện cho người yêu cũ, tôi càng điên và lo lắng hơn khi nghe anh ta thách thức tôi sẽ còn nhiều trò vui khác, tôi cứ từ từ mà cảm nhận. Vì những tấm hình ấy, đi đâu tôi cũng thấy những ánh mắt soi mói nhìn mình.

Chiều về, tôi nhận được một món quà lớn gởi chuyển phát nhanh. Mở ra, tôi bàng hoàng khi thấy một con gấu bông to đùng nhưng dính sơn đỏ bẩn lem bem. Nhìn con gấu, da tôi cứ sởn cả lên. Đọc dòng chữ trên tấm bưu thiếp, tôi càng hoảng sợ hơn: “Anh biết em thích gấu bông nên mua tặng em”.

Giờ tôi đang hoảng loạn thật sự. Mấy tấm hình và con gấu bông đó chưa đủ để chứng minh anh ta đang đe dọa tôi, nhưng nếu cứ để tình trạng này, tôi sợ anh ta sẽ gây ra nhiều chuyện hơn nữa. Nếu dọn đến
ở nhờ một người bạn, thì tôi chỉ sợ anh ta lại gây khó dễ cho bạn tôi. Làm sao với người yêu cũ điên cuồng đây?

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất