Chocolate – Quà cưới của tình yêu
Chọn chocolate để làm quà không còn là quá xa lạ với các cặp đôi, đặc biệt trong dịp Valentine. Tuy nhiên, để có mẫu mã đẹp, bắt mắt và hương vị ngon, nhiều người thường chọn các loại chocolate nhập từ nước ngoài với giá thành khá cao.
Một lý do khiến chocolate trở thành món quà đặc biệt vì nó hội tụ đủ các yếu tố đắng cay ngọt bùi của sự ngọt ngào, của những đam mê mãnh liệt. Chocolate đã vượt qua ranh giới của một món ăn hay tặng phẩm bình thường, đem lại cho người sử dụng cảm giác của sự trân trọng, chia sẻ và yêu thương. Hiện nay, xu hướng chọn quà theo tính cách của người yêu đang được giới trẻ áp dụng triệt để khi đi lựa quà.
Chocolate – Quà cưới của tình yêu

1. Người yêu bạn thuộc tuýp an toàn

Nếu người yêu của bạn thuộp tuýp người an toàn và ít muốn thay đổi hương vị, bạn hãy tặng cho người ấy những hương vị chocolate truyền thống như chocolate đắng, chocolate sữa, chocolate trắng, hay kết hợp với các loại nhân như caramel, hạnh nhận hoặc đậu phộng. Hiện nay, có rất nhiều nơi bán chocolate dưới dạng quà tặng với những hương vị truyền thống này với nhiều mẫu mã bắt mắt và thu hút người mua.

Chocolate – Quà cưới của tình yêu

2. Người yêu bạn thuộc tuýp “ngại gì không thử”

Đối với tuýp người này, hương vị chocolate mới lạ và độc đáo là thứ có thể gây nên niềm phấn khích lớn. Hiện nay, nhờ vào các công thức từ nước ngoài, những thanh chocolate có hương vị độc lạ như chocolate ớt, chocolate chanh dây hay chocolate vị phở rất Việt Nam, đáng để các bạn mua làm quà tặng cho những người thuộc tuýp này.
Chocolate – Quà cưới của tình yêu
Đặc biệt hơn nữa, với tiêu chí “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, những hạt chocolate Made in Vietnam đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Các combo chocolate được rang xay từ các loại cacao ở những vùng như Bà Rịa, Đồng Nai hay Lâm Đồng cũng tạo được nhiều thích thú cho người dùng.
Chocolate – Quà cưới của tình yêu
Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo các địa điểm cửa hàng như: D’Art Chocolate, Cafe Chocolate Maison Marou… Chắc chắn bạn sẽ chọn cho mình được những thanh chocolate mới lạ làm quà tặng cho người mình yêu.
Chocolate – Quà cưới của tình yêu