Chọn hoa cưới cầm tay cực chất

21:11, 29/02/2016 bởi: Thúy Vân
 2 bình luận  1 love

Hoa cưới cầm tay, một loại phụ kiện với nhiều ý nghĩa dành cho cô dâu trong ngày trọng đại nhất. Nó mang một ý nghĩa gợi nhắc về những kỷ niệm đáng nhớ khi yêu nhau của hai người, một sự hi vọng lớn lao cho tương lai và một lời nhắn nhủ yêu thương hàm chứa bên trong bó hoa. Mỗi loại hoa cưới đều mang một sắc thái khác nhau, tôn lên vẻ duy dáng của cô dâu trong ngày cưới, đồng thời là biểu trưng của cho nét đẹp từ tâm hồn của người con gái.

Mỗi mối tình đều có một màu sắc riêng, và những người con gái là những người cảm nhận được rõ ràng nhất màu sắc mà mối tình mà họ đang có. Vì vậy, khi nhìn vào hoa cưới cầm tay của cô dâu trong ngày trọng đại thì mọi người có thể phần nào nhìn nhận được những màu sắc lãng mạn trong cuộc tình của hai người.

Hiện tại, trên thị trường có rất  nhiều loại hoa đẹp để làm hoa cưới và tùy mỗi sở thích và tính cách mà các cô dâu sẽ lựa chọn hoa cưới phù hợp với mình. Bài viết này xin gợi ý một số lựa chọn hoa cưới cầm tay độc đáo và đặc biệt nhất.

Hình ảnh hoa cưới cầm tay đẹp

 

Hoa cưới cầm tay bằng lụa

Nếu như những loại hoa mà bạn yêu thích không phải là hoa ly, hoa hồng, hay hoa lan mà là một loại hoa nào đó chỉ mọc theo mùa và không dễ dàng để mua được. Thì lựa chọn một đóa hoa cưới bằng lụa được thiết kế như loài hoa mà bạn yêu quý cũng thể hiện được màu sắc tính cách mối tình của bạn.

Bạn thích Chọn hoa cưới cầm tay là hoa tươi hay lụa?

Bạn thích Chọn hoa cưới cầm tay là hoa tươi hay lụa?

Hoa cưới cầm tay bằng lụa luôn có một màu sắc sống động, tựa như hoa thật. Là lựa chọn độc đáo dành cho bạn trong ngày cưới.

Hoa cưới cầm tay màu tím mộc mạc

Màu tím tượng trưng cho sự chung thủy và gắn bó lâu dài. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn những bó hoa cưới màu tím cho ngày trọng đại của mình với mong muốn tình yêu của mình sẽ được hành phúc lâu dài và bền chặt. Loại hoa cưới màu tím được nhiều người chọn lựa nhất là hoa tử đinh hương.

Mỗi cặp đôi có một sở thích và mong muốn khác nhau về hoa cưới cầm tay cho riêng mình. Mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa khác nhau tương thích với từng mối tình khác nhau. Hãy tự mình chọn lựa bó hoa cưới đẹp nhất cho ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Hình ảnh - Hoa cưới tầm tay màu tím mộc mạc

Hình ảnh – Hoa cưới tầm tay màu tím mộc mạc

Bạn chắc sẽ thích hình ảnh hoa cưới cầm tay này đấy:

Hoa cưới cầm tay đáng yêu

Hoa cưới cầm tay đáng yêuBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất