Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chọn kiểu tóc cho cô dâu có khuôn mặt tròn

21:02, 11/05/2015 bởi: Hạnh Lâm
 21 bình luận  11 love

Khi búi tóc lên cao, không chỉ tạo cảm giác gọn gàng, thanh thoát mà nhờ có búi tóc cao mà trông khuôn mặt của cô dâu sẽ dài hơn, thon hơn và sắc cạnh hơn.

Những cô dâu có gương mặt bầu bĩnh thường trông rất baby và dễ thương nhưng nếu chọn kiểu tóc không phù hợp sẽ khiến cho khuôn mặt của các bạn ấy trở nên to, đầy và thô. Dưới đây mình xin giới thiệu cho các bạn một số kiểu tóc rất đẹp dành cho các cô dâu có gương mặt tròn nhé!

1. Kiểu tóc phồng

Với những khuôn mặt tròn ta không nên chọn kiểu tóc ép thẳng vì sẽ làm cho khuôn mặt mình trở nên to và tròn hơn mà nên chọn kiểu tóc đánh phồng, uốn xoăn nhẹ các lọn tóc rồi buông xõa tự nhiên. Với kiểu tóc này trông gương mặt cô dâu sẽ rất thon gọn và dễ thương.

 

2. Kiểu tóc búi cao

Khi búi tóc lên cao, không chỉ tạo cảm giác gọn gàng, thanh thoát mà nhờ có búi tóc cao mà trông khuôn mặt của cô dâu sẽ dài hơn, thon hơn và sắc cạnh hơn. Với kiểu tóc này chúng ta không nên gắn các phụ kiện to bản và lòe loẹt mà nên để tự nhiên hoặc gắn vương miện, những bông hoa thật nhỏ và mảnh.

3. Kiểu tóc búi lệch đánh phồng

Bên cạnh kiểu tóc búi cao thì kiểu tóc búi lệch, đánh phồng sẽ làm toát lên vẻ đằm thắm, dịu dàng của cô dâu có khuôn mặt tròn xinh.

4. Kiểu tóc mái xéo

Những cô nàng sở hữu kiểu tóc có mái xéo một bên hoặc cả hai bên thường trông rất nữ tính và dễ thương. Ngoài ra kiểu tóc này còn giúp cho cô dâu có khuôn mặt tròn che bớt đi phần khuyết điểm trên khuôn mặt của mình, đem lại cảm giác tự tin hơn.

[​IMG]

5. Kiểu tóc mái bằng

Với kiểu tóc mái bằng, phần đuổi tóc được uốn xoăn nhẹ hoặc tạo phồng và thả một cách tự nhiên sẽ giúp che bớt chỗ bành ra ở hai bên má, làm cho khuôn mặt tròn của cô dâu trở nên thon và gọn hơn. Ngoài ra kiểu tóc này trông còn rất trẻ trung và sang trọng nữa.

 

6. Kiểu tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc này trông thì rất đơn giản nhưng lại rất phù hợp với các cô dâu có khuôn mặt tròn đấy. Nó làm cho khuôn mặt của cô dâu trông thanh thoát và linh hoạt hơn rất nhiều. Để làm tăng thêm sự sang trọng cho mái tóc của cô dâu chúng ta có thể buộc tóc bằng các phụ kiện đính đá với mái tóc dài được uốn thành các lọn xoăn lượn sóng.

 

Sau khi xem mấy mẫu tóc cưới trên đây các bạn có khuôn mặt tròn có cảm thấy ưng ý không ạ? Chúc cho các bạn sẽ chọn được kiểu tóc thật đẹp và phù hợp với gương mặt tròn trĩnh, dễ thương của mình! À mà ngoài kiểu tóc thì khi trang điểm các bạn cần tạo khối hai bên xương hàm, đánh phấn má xéo và sử dụng tone màu sáng để giấu nhược điểm, tôn nét nữ tính của mình nhé!

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất