Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chọn màu áo cưới hợp mệnh cô dâu

17:13, 23/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Áo cưới là trang phục được cô dâu lựa chọn để cho cô dâu có được vẻ đẹp rực rỡ nhất trong ngày cưới của mình. Có nhiều tiêu chí để lựa chọn áo cưới cô dâu trong đó tiêu chí hợp mệnh là tiêu chí được nhiều cô dâu quan tâm nhất vì nó có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của cô dâu trong ngày cưới của mình.

áo cưới cô dâu hợp mệnh

Chọn áo cưới hợp mệnh cô dâu

 

Trước đây áo cưới dừng lại ở màu trắng truyền thống theo ý nghĩa lịch sử của nó và theo nguồn gốc của nó thì hiện nay những chiếc áo cưới được mở rộng ra thành nhiều mà khác nhau. Chính vì thế mà khi lựa chọn áo cưới cô dâu dù cho cô dâu mình hạc hay cô dâu có thân hình tròn trịa cũng có những cách chọn áo cưới che đi được những khuyết điểm của cô dâu. Nhưng chọn áo cưới cô dâu theo mệnh thì cần căn cứ thêm vào màu sắc áo cưới.

Việc chọn áo cưới cho cô dâu theo mệnh sẽ giúp cho cô dâu có tâm trạng thoải mái trong suốt buổi lễ cưới là theo tín ngưỡng thì nó sẽ giúp cho đám cưới diễn ra suôn sẻ nhất. Chọn màu áo cưới như thế nào cho hợp mệnh cô dâu nhất?

– Với cô dâu mệnh thủy: nên chọn chiếc áo cưới cho cô dâu mênh thủy màu đen hoặc màu xanh lam nhạt, kỵ nhất màu vàng và nâu đất.

– Với cô dâu mệnh hỏa: hỏa có màu tượng trưng nhất là màu đỏ và màu hồng nên cô dâu mệnh hỏa có thể chọn chiếc áo cưới màu đỏ màu hồng mang đến sự may mắn ngay trong ánh nhìn. Ngoài ra cũng có thể chọn màu xanh lục màu tương sinh. và kỵ nhất màu xanh lam nhạt và màu đen.

 

áo cưới cho cô dâu hợp mệnh

 

– Với cô dâu mệnh mộc cây cối, màu tượng trưng là màu xanh lục nên cô dâu có thể chọn màu xanh lục cho áo cưới của mình và tuyệt đối nên tránh màu trắng. Dù cho màu trắng khá phổ biến cho áo cưới nhưng nếu có cơ hội chọn những màu khác thì bạn nên chọn những màu khác ấy để tránh màu trắng ra.

– Với cô dâu mệnh kim thì nên chọn chiếc áo cưới màu trắng tượng trưng, hoặc áo cưới màu vàng, nâu đất và kỵ chọn áo cưới màu đỏ, màu hồng.

– Với cô dâu mạng thổ thì nên chọn áo cưới màu đỏ, hồng nhạt, vàng, nâu đất và tránh chọn những chiếc áo cưới màu xanh lục kị với mệnh thổ.

Lựa chon áo cưới hợp với mệnh giúp cho cô dâu thoải mái nhất và cho đám cưới của bạn được diễn ra trong sự hoàn hảo nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất