Chọn nhẫn cưới hợp mạng Thổ và mạng Kim

21:14, 04/10/2016 bởi: Mộc
 2 bình luận  0 love

Chọn nhẫn cưới là một trong những khâu vô cùng quan trọng cho ngày trọng đại hoàn hảo. Đối với cặp đôi thuộc mạng Thổ và Kim, nên chọn nhẫn cưới thế nào là phù hợp.

1. Nên chọn loại đá quý hợp mạng Thổ và Kim

Khi chọn nhẫn cưới, cặp đôi cũng cần lưu ý đến cung mạng của mình. Đối với cô dâu mạng Thổ nên đeo nhẫn có mặt đá màu hồng, đỏ (ví dụ đá Ruby hay Garnet). Còn nhẫn cưới có mặt đá màu vàng (ví dụ đá Citrine hay Sapphire vàng) lại rất phù hợp với chú rể mạng Kim.

chon-nhan-cuoi-hop-mang-tho-mang-kim-1_1chon-nhan-cuoi-hop-mang-tho-mang-kim-3

Nhẫn cưới có đá màu hồng đỏ rất hợp với người mệnh Thổ

chon-nhan-cuoi-hop-mang-tho-mang-kim-5

Bạn có thể chọn đá ruby hoặc garnet

2. Chú ý đến thiết kế thích hợp

Bên cạnh đó, những chủ nhân mạng Thổ, nên chọn nhẫn cưới thuộc Hỏa với các đặc điểm như: thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh, có thể dạng chữ V, nhẫn có mặt lồi lên hình tam giác, đa giác và nạm đá màu hồng, đỏ hoặc da cam. Còn đối với mạng Kim nên chọn nhẫn thuộc Thổ có hình dạng vuông, thân nhẫn có mặt lồi lên hình vuông, chữ nhật.

chon-nhan-cuoi-hop-mang-tho-mang-kim_2chon-nhan-cuoi-hop-mang-tho-mang-kim-4

Đối với mạng Kim nên chọn nhẫn thuộc Thổ có hình dạng vuông, thân nhẫn có mặt lồi lên hình vuông, chữ nhật

Nắm được những quy luật cơ bản trong việc chọn nhẫn cưới như trên, chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn cho mình một đôi nhẫn thật ưng ý! Đừng quên tham khảo những  độc đáo và tinh tế từ BTJ nhé!

Nguồn BTJBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất