Chồng là nhất

16:37, 30/07/2015 bởi: than Thi Thu Uyen
 4 bình luận  1 love

Nhiều ông chồng vẫn phàn nàn rằng mình bị vợ bỏ rơi khi có con. Các nhà chuyên môn vẫn khuyên mỗi tuần một lần, bạn nên để con bạn cho vú nuôi và đi chơi với chồng. Nhưng xem ra cách này vẫn không dễ dàng thực hiện. Vậy bạn phải làm thế nào?

Nhiều ông chồng vẫn phàn nàn rằng mình bị vợ bỏ rơi khi có con. Các nhà chuyên môn vẫn khuyên mỗi tuần một lần, bạn nên để con bạn cho vú nuôi và đi chơi với chồng. Nhưng xem ra cách này vẫn không dễ dàng thực hiện. Vậy bạn phải làm thế nào? 1. Hãy cùng hội ý với chồng và chấp nhận rằng cuộc sống đã thay đổi: Hãy thuyết phục anh ấy rằng đối với cuộc sống của hai bạn bây giờ, đứa bé là quan trọng nhất, ít nhất là cho tới khi bé đã tròn một tuổi. 2. Hãy sắp xếp để cùng đi chơi tối: Tìm một vú nuôi, và ít nhất một tuần một lần hai bạn cùng nhau đi chơi tối. Lý do cũng đơn giản: Hai bạn cần thời gian ở bên nhau để tăng thêm tình cảm vợ chồng. Hãy đi phố, dù chỉ là vài phút cũng giúp ôn lại tình cảm thời yêu đương của hai bạn. 3. Hãy sáng tạo: Đừng chờ đến tối rồi mới gặp nhau. Ngay giữa giờ nghỉ trưa, hai bạn cũng có thể hẹn gặp. Không có con bên cạnh, hai bạn có thể ăn trưa, tự do trò chuyện mà không vướng bận gì. 4. Hãy gửi những thông điệp tình yêu: Đừng viện cớ rằng bạn không có tâm hồn như Shakepears. Chẳng cần nhiều, chỉ cần một câu trên một mảnh giấy, bạn sẽ làm cho người yêu của bạn cảm thấy hạnh phúc rất nhiều. 5. Hãy đặt trước vé đi xem phim, xem kịch hoặc ca nhạc: Nếu bạn đặt trước vé, bạn sẽ phải đi. Như vậy, lý do có con nhỏ không ngăn cản bạn đi chơi tối với chồng. 6. Hãy nghỉ ngơi trong ngày nghỉ: Đừng biến ngày nghỉ của bạn thành một ngày ngập úng trong các công việc nhà. Hãy nghỉ ngơi thoải mái hoặc tổ chức các chuyến đi picnic, đến bảo tàng, công viên, và có thể cho cả con bạn cùng đi và tạo lập thành một thói quen sinh hoạt ngoài trời cả gia đình vào ngày nghỉ. 7. Tạo thời gian thư giãn mỗi buổi tối: Sau một ngày làm việc vất vả, bạn có thể cùng chồng và con đi dạo buổi tối. Cả nhà sẽ cùng vui đấy. Con bạn rất thích được đi chơi, và cả vợ và chồng cũng có thời gian để xả hơi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất