Chợt thương em của một thời hao gầy

11:32, 28/12/2015 bởi: Thúy Vân
 0 bình luận  0 love

Chợt thương em của một thời hao gầy, ngày vắng ánh bình minh và đêm nghẹn tiếng thở dài……

Em đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn trước ngã rẽ đầu tiên của cuộc đời, bao nhiêu chuyện đã xảy ra, trút xuống em như một cơn mưa giông lúc chạng vạng, đau rát mà tìm mãi vẫn chẳng thấy chỗ trú đâu… Những ngày ấy, em biết mình sẽ thấm thía lâu lắm, để học cách chấp nhận, để học cách đi qua. Chợt thương em của một thời hao gầy, ngày vắng ánh bình minh và đêm nghẹn tiếng thở dài…

Gần một tuần rồi bị đau, mệt và chán, nhưng em nghe lòng mình bình yên đến kì lạ. Ngày rất hiền, và nồng nàn chút hương vị của niềm vui. Đến bao giờ, niềm vui với em sẽ không còn là xa xỉ nữa, em đã luôn tự hỏi mình như thế bởi em sợ, những ngày như thế này với em vốn không nhiều mà ít ỏi lắm. Không ai cãi vã, không ai hằn học, thay vào đó là nói cười, quan tâm, lo lắng cho em… Có lạ không, những ngày đau, với em là những ngày rất ngọt và hạnh phúc dù rằng với ai khác chỉ là những điều bình thường nhất, dù rằng em đã định biến mất khỏi thế gian bằng một hành động điên rồ nào đó…

Em biết, rồi mọi việc sẽ theo quỹ đạo mà cuộc đời đã gán cho nó, chỉ là em muốn giữ lại cho riêng mình và cho ai đó một nụ cười, một chút gì đó để nhớ…

Có cơn mưa nào đó đã vội giăng kín trong lòng em những ngổn ngang và chờ đợi. Con đường phía trước còn dài và điểm giao nhau còn xa lắm để có thể song hành, em vẫn còn sợ những lời hứa, vì thế mà bối rối, chông chênh. Yêu mưa mất rồi. Chẳng có gì là dễ dàng và toàn vẹn, nên hạnh phúc chỉ đến sau những chuỗi những ngày miệt mài cố gắng và biết chấp nhận những gì dang dở trong thanh thản.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất