Chữ duyên…rất đẹp!

21:03, 12/05/2016 bởi: Đỗ Thị Nhung
 4 bình luận  8 love

Vừa bước sang tuổi 25.Tôi lao vào các hoạt động tập thể, chăm sóc đám nhóc thân thương của mình bằng tất cả nhiệt huyết, sự tự…

Vừa bước sang tuổi 25.Tôi lao vào các hoạt động tập thể, chăm sóc đám nhóc thân thương của mình bằng tất cả nhiệt huyết, sự tự tin và tất cả đam mê. Nhưng tôi lại chẳng mấy khi chăm sóc đến vẻ bề ngoài của mình. Thế nên tôi vẫn thường hay bị chê là "già trước tuổi". Trước khi gặp chị, sẽ rất hiếm hoi để có được một tấm ảnh tôi tự tin trước ống kính. Bây giờ, tuy chậm nhưng tôi biết mình đã có sự thay đổi tích cực.

Tôi đặc biệt ấn tượng với chị, người phụ nữ là mẹ của nhóc học trò 10 tuổi ở lớp tôi. Nhìn chị cực kì trẻ trung, duyên dáng và luôn toát lên được sự tự tin, khéo léo trong giao tiếp. Tôi ngưỡng mộ chị từ lần đầu gặp gỡ. Sự thân thiện và nụ cười của chị có lẽ đã lan tỏa, tác động đến tôi. Qua chị, tôi biết đến Marry. Theo dõi các hoạt động của Marry và rất thích thú. Bỏ lỡ nhiều chương trình. Và lần này tôi thật sự muốn tham gia. Muốn trải nghiệm sự chuyên nghiệp của các bạn. Được gặp và tiếp xúc với một trong những quản lí đáng yêu và đầy trách nhiệm như chị. Tôi tin tôi sẽ được các anh chị, các bạn trong chương trình giúp tôi đẹp hơn, tự tin với chính mình trong chiếc váy cưới mà mỗi cô gái đều mong được một lần khoác lên mình trong ngày trọng đại của cuộc đời. Tôi tin vào chữ "duyên''. Tôi tin các bạn có thể giúp mọi cô gái trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất