Mèo là loài vật có một dáng đi uyển chuyển, nhẹ nhàng nhờ đôi chân dài và khéo léo của mình. Tuy nhiên, chú mèo cưng của cặp vợ chồng Sara Nozaki và Grant Olson lại vô cùng đặc biệt vì đôi chân trước ngắn khiến dáng ngồi của chú y như người đang ngồi xổm.

 

ky-la-chuyen-chu-meo-chan-ngan-ngoi-xom-nhu-nguoi_18a1aecad2
Chú mèo được vợ chồng nhận nuôi khi thấy hình ảnh chú được đăng trên một tờ rơi.

 

ky-la-chuyen-chu-meo-chan-ngan-ngoi-xom-nhu-nguoi_b7a279c036
Do chân quá ngắn nên dáng ngồi của Wilbur y như người ngồi xổm.

Chú mèo đặc biệt này tên là Wilbur, được cặp vợ chồng nhận nuôi khi thấy chú trên một tờ rơi. Tuy nhiên, sau vài ngày, cặp vợ chồng phát hiện chú mèo Wilbur có "cặp giò" trước ngắn hơn so với những con mèo bình thường khiến dáng ngồi của chú khác biệt với đồng loại và được cặp vợ chồng miêu tả là “chẳng khác gì một người đang ngồi xổm”.

 

ky-la-chuyen-chu-meo-chan-ngan-ngoi-xom-nhu-nguoi_11b913848b
Dáng ngồi kỳ lạ và đáng yêu của chú mèo khiến đôi vợ chồng thích thú.

Theo trang LoveMeow, cô Nozaki chia sẻ: “Khi chồng tôi thấy một tờ rơi có đăng hình của Wilbur, chồng tôi hỏi con mèo này có chủ chưa, rồi nói nửa thật nửa đùa, nếu không có ai nhận nuôi thì em sẵn sàng nhận nó nhé”. Và hai ngày sau, chồng cô Nozaki nhận nuôi chú mèo thật.

Khi mới đưa Wilbur về tổ ấm mới, đôi vợ chồng phát hiện ra dáng ngồi kỳ quặc của chú mèo này. Theo anh Olson: "Do thân quá dài mà chân lại quá ngắn nên chú ta cứ ngồi với một cái dáng kỳ quặc. Nhưng nhìn nó khá thú vị và đáng yêu”. Hiện chú mèo có vẻ hạnh phúc với nhà mới và rất được meông bà chủ yêu mến.

ky-la-chuyen-chu-meo-chan-ngan-ngoi-xom-nhu-nguoi_b4c596fedb
Chú mèo được vợ chồng Grant yêu mến như con.

(Nguồn: BP)