Chuẩn bị tâm lý cho ngày cưới

12:54, 14/11/2016 bởi: tào thị oanh
 51 bình luận  9 love

Khi giữ được tâm lý ổn định, thoải mái và giữ sức khỏe tốt, chàng và nàng sẽ có một đám cưới thật hạnh phúc, vui vẻ và tràn đầy sức sống.

Các bạn gái hay các bạn trai hãy nhớ rằng giai đoạn trước khi cưới rất mẫn cảm, cố gắng đừng để cãi nhau hay to tiếng trong bất cứ tình huống nào. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết nên cả hai hãy thật bình tĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Những lo toan chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại sắp đến gần sẽ làm các bạn đuối sức và mệt mỏi, có thể lăn ra ốm bất cứ lúc nào vì thế kế hoạch chuẩn bị nên đặt ra sớm và các đôi uyên ương hãy ngồi lại để đưa ra các bước trong kế hoạch. Không ai muốn trong ngày cưới cô dâu, chú rể ai cũng với đôi mắt mệt mỏi vì thiếu ngủ, hay sưng húp vì khóc nhiều, hoặc sụt sịt, ho khụ khụ vì ốm,…Hãy giữ cho mình tâm lý thật thoải mái, không nên đưa ra các quyết định vội vàng và mỗi người đều hiếu thắng với ý kiến của mình. 

Để thư giãn và tạo cảm giác thoải mái chàng và nàng vẫn có thể dành thời gian đi xem phim, uống cà phê, dù chỉ ít ỏi 30 phút thôi cũng sẽ thay đổi được trạng thái căng thẳng mà các bạn đang đối mặt. Nếu có quá nhiều lo toan thì nên chia sẻ với những người thân trong gia đình, bạn bè thân yêu của mình, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích và giúp đỡ rất nhiều cho các bạn.Còn nếu bạn ngần ngại không muốn cho người thân của mình biết thì nên viết nhật ký, viết blog, hoặc làm những việc mình thích như vẽ tranh, đọc sách, xem phim hài hước….

Hi vọng những kinh nghiệm chuẩn bị tâm lý trước ngày cưới của mình sẽ giúp ích cho các bạn đang chuẩn bị làm đám cưới có những phút giây thư giãn và mang lại một hạnh phúc viên mãn.

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất