Hãy tham khảo những gợi ý sau để sắp xếp cho thật đầy đủ và chu đáo trong những ngày Tết đến nhé!

gia dinh ngay tet_EEPY

1/ Tặng quà cho người thân

Chuẩn bị quà đi biếu họ hàng nội ngoại, bạn bè, đồng nghiệp,…Thường thì giá cả sẽ tăng vào những ngày giáp Tết, vì thế nếu có điều kiện, bạn nên mua trước Tết khoảng thời gian từ 2-3 tuần. Tuy nhiên, bạn chỉ mua trước những thứ có thể bảo quản được lâu như: trà, rượu, bánh kẹo…

Picture1

2/ Mua sắm quần áo Tết

Việc diện quần áo mới trong ngày Tết còn mang ý nghĩa hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong năm mới đấy! Bạn nên đi mua sắm trước Tết khoảng 3 tuần là tốt nhất. Lúc này các cửa hàng, trung tâm cũng đã ra nhiều hàng mới, bạn sẽ có nhiều thời gian để cân nhắc, lựa chọn mà không phải sợ cảnh chen lấn. Thời gian cận Tết, bạn chỉ dành cho việc mua sắm thực phẩm.

don nha

3/ Tổng vệ sinh nhà cửa

Ngoài việc lau chùi, dọn dẹp đồ đạc trong nhà, bạn nhớ giặt sạch tất cả rèm cửa, chăn, drap, gối nệm, khăn trải bàn… trước Tết khoảng 1-2 tuần. Và cũng đừng quên chuẩn bị sẵn những sản phẩm chuyên dụng: nước lau nhà, nước vệ sinh nhà tắm, nước xả vải vì,… Nhiều người tin rằng nhà cửa tươm tất, thơm mát sẽ là tín hiệu của một năm mới đầy ắp niềm vui và may mắn.

3d

4/ Tô điểm cho ngôi nhà

Nhớ sơn sửa lại ngôi nhà trước khoảng 1 tháng. Nếu rủng rỉnh hầu bao, bạn cũng có thể mua sắm và trang hoàng nhà cửa bằng một vài vật dụng trang trí cho ngày Tết tìm mua câu đối, chậu hoa, thay mới rèm cửa,…

doisongphapluat-ngoisao-hoang-le-vi8

Gala Royale kính chúc tất cả các quý khách hàng một năm mới thật nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè.