Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chụp ảnh cưới đẹp với kinh phí thấp

08:53, 19/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 13 bình luận  0 love

Làm sao để chup anh cuoi dep với chi phí thấp, đó cũng là những điều trăn trở của nhiều cặp đôi cô dâu chú rể khi chuẩn bị thực hiện album chụp ảnh cưới của mình. Đám cưới chính là lần đầu tiên của mỗi người, chắc hẳn sẽ có nhiều bỡ ngỡ khi đi đăng kí chụp ảnh cưới tại các anh vien ao cuoi

Chọn gói chụp ảnh cưới phù hợp

–          Đầu tiên bạn hãy lựa chọn một gói bất kì mà cảm thấy phù hợp với bản thân mình, hãy lựa chọn ở mức chi phí mình có thể chập nhận được. Sự lựa chọn này dựa vào những dịch vụ được bao gồm trong gói như số mặt trang điểm, địa điểm chụp ảnh cưới,…

Lựa chọn kích thước album ảnh cưới:

–          Như đã nhắc đến ở trên, trong các gói sẽ có các dịch vụ đi kèm, tiếp theo chúng ta sẽ đi sâu hơn về vấn đề lựa chọn đắn đo cho các dịch vụ đó. Ví dụ như kích thước album, bạn hãy tham khảo các loại kích thước album ảnh cưới cho phù hợp với mình, quan trọng nhất là hai người cảm thấy thích. Có một số kích thước album chup anh cuoi dep như 20×20, 25×28, 30×30, 25×30, 30×40 theo các khổ dọc và ngang sẽ tùy vào lựa chọn của cô dâu chú rể. Không nhất thiết cứ phải kích thước album càng to thì càng đẹp, mà điều đó phụ thuộc vào mỗi người. Do đó hãy chọn một kích thước album cho mình, khi đó chi phí có thể giảm đi hoặc phát sinh so vói kích thước album trong gói, bạn có thể chọn một kích thước album nhỏ hơn để giảm chi phí.

Để chụp ảnh cưới đẹp với kinh phí thấp

Để chụp ảnh cưới đẹp với kinh phí thấp

Chọn lựa số ảnh phóng:

–          Ảnh phóng cũng là một vấn đề quan trọng, tùy thuộc vào số lượng và vị trí cần treo mà đưa ra một sự lựa chọn hợp lý cho mình. Thường sẽ có từ 2-3 ảnh phóng trong mỗi gói chup anh cuoi, với các kích thước như 50×75, 60×90, … nếu bạn cũng không có nhu cầu sử dụng nhiều ảnh phóng để treo nhiều nơi trong nhà hay kích thước ảnh phóng quá lớn thì có thể lựa chọn loại nhỏ và chỉ cần một ảnh phóng để giảm thiểu chi phí.

Kích thước ảnh phóng 60×90

Quyết định số mặt trang điểm:

–          Thường sẽ có nhiều mặt trang điểm trong gói, đó là trang điểm ngày cưới, trang điểm ngày ăn hỏi, trang điểm đi giảm thiểu chi phí. Bởi nếu thực hiện trang điểm về nhà thì nhân viên trang điểm cửa hàng sẽ trực tiếp về nhà cô dâu thực hiện, nếu khoảng cách quá xa thì có thể sinh ra chi phí phát sinh, nếu bạn có thể thực hiện trang điểm ngày cưới thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều đấy.

Một số dịch vụ nhỏ đi kèm khác:

–          Có một số dịch vụ nhỏ đi kèm khác như là các trang phục áo dài này cưới  cho gia đình cô dâu, hay cavat cho bên chú rể, nếu có thể tự lo liệu các trang phục này bạn cũng nên đề xuất.

–          Với mỗi gói khác nhau ở mỗi anh vien ao cuoi khác nhau sẽ có những dịch vụ khác nhau, do vậy các bạn nên linh động lựa chọn và đưa ra quyết định đề đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý cho ngày cưới của mình.

Chúc cô dâu chú rể chọn được gói chụp ảnh cưới phù hợp để có được albumBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất