Chụp ảnh cưới ngoại cảnh – lựa chọn thú vị cho các cặp đôi

08:38, 25/03/2016 bởi: Ngọc Hồng
 17 bình luận  11 love

Những điều cần lưu ý khi chụp hình cưới ngoại cảnh

Đám cưới là cái kết thúc đẹp đẽ và đầy mơ ước của một tình yêu. Và chắc chắn abum cưới là niềm mong đợi của hai người ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào, lãng mạn nhất  của hai người trước khi cô dâu khoác lên người chiếc áo cưới xinh đẹp và lộng lẫy về nhà chồng. Vậy nên, việc lựa chọn cho một abum cưới cũng khá tốn nhiều thời gian của các cặp uyên ương…

Hiện nay, ngoài việc chụp ảnh cưới tại studio thì có nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh như một dịp  để thực hiện mục đích "hai trong một", vừa du lịch vừa ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Trong khuôn khổ blog này, mình đề cập tới một số lưu ý cho việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh.

1. Những thứ cần chuẩn bị cho việc chụp hình ngoại cảnh.

Khi quyết định chụp hình ngoại cảnh các bạn cần phải tìm hiểu các vấn đề sau.: Đầu tiên là việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh. Tùy theo điều kiện kinh tế và hoàn cảnh, các bạn có thể lựa chọn một địa điểm chụp ảnh lí tưởng , đó có thể là một nơi khung cảnh lãng mạn, đẹp và từng gắn bó với hai người như rừng cao su hay cánh đồng lau hoặc là một địa điểm du lịch như một điểm du lịch biển hoặc nhà thờ.

Sau khi đã lựa chọn được địa điểm thì hai bạn cần thống nhất được thời gian ghi hình, điều này cần bàn bạc kĩ với thợ chụp hình vì họ sẽ sắp xếp thời gian chủ động dể tránh việc ghi hình vào những thời điểm đông quá sẽ bận rộn, các bạn sẽ khó có được một abum cưới như ý thích của mình. 

2. Những việc cô dâu chú rể cần chuẩn bị trước khi ghi hình:

Cô dâu cần chuẩn bị kĩ những phụ kiện cần thiết của hai người như quần áo cặp, đồ trang điểm, đồ trang sức để làm cho bộ sưu tập ảnh cưới trở nên sinh động hơn. Cô dâu có thể mang theo giày dép, mũ, hoặc lắc tay, lắc chân.. để khi lên hình mình sẽ lung linh hơn. 

3. Sẵn sàng cho việc ghi hình:

Ngày ghi hình, cô dâu có thể rủ thêm bạn bè đi cùng để phụ giúp lúc cần thiết như lúc thay quần áo hay tạo bối cảnh hoặc lúc cần trang điểm lại. 

Không khí buổi ghi hình càng vui vẻ, thoải mái thì hình cưới của các bạn càng đẹp

Cô dâu và chú rể hãy nghĩ rằng đây là thời khắc đẹp nhất, lãng mạn nhất , ngọt ngào hạnh phúc nhất khởi đầu cho cuộc hôn nhân  nên các bạn hãy tự do thể hiện tình cảm để có một abum cưới lung linh như mong đợi nhé! 

Và bộ ảnh kèm theo bài là bộ ảnh cưới ngoại cảnh của vợ chồng mình đó !

                                                                                                 Ngọc HồngBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất