CHỤP ẢNH CƯỚI PHONG CÁCH NGÀY XƯA

15:21, 07/08/2015 bởi: Jenny Hà
 0 bình luận  0 love

Chụp ảnh cưới theo phong cách ngày xưa, phong cảnh trở lại giống như thời kì mà ông cha ta từng sống. Bạn đã thấy kì lạ chưa, vậy mà vẫn có cặp đôi thực hiện chụp ảnh cưới như vậy. Hãy cùng chiêm ngưỡng và tham khảo ảnh cưới chụp theo phong cách này trong bài viết sau đây nhé.

Chụp ảnh cưới phong cách ngày xưa

Chụp ảnh cưới phong cách ngày xưa

Bộ ảnh cưới này phải nói là đặc biệt nhất từ trước đến nay, đúng là có một không hai. Bởi để thực hiện bộ ảnh cưới này thì cả cô dâu và chú rể cần đồng ý và thích phong cách này, vì trông bộ ảnh cưới này không mang nhiều chất lãng mạn, sang trọng như những bộ ảnh cưới  khác. Người xem cần phải chiêm ngưỡng hết toàn bộ album thì mới có thể hiểu được nội dung của bộ ảnh cưới đó, bởi nó rất giống những album ảnh cưới nghệ thuật bình thường. Sau đây là album ảnh cưới của cô dâu chú rể Phạm Hùng và Thanh Hằng, điều đặc biệt ở đây là cả cô dâu và chú rể đều sinh sống và học tập tại nước ngoài, phải xa quê hương từ những ngày còn nhỏ. Vì tình yêu quê hương tha thiết, khi thực hiện đám cưới, họ đã trở về quê hương của mình, tìm một ảnh viện áo cưới để thực hiện một album cưới nhớ về tuổi thơ, nhớ về những trò chơi ngày con nhỏ của mình.

Chụp ảnh cưới phong cách ngày xưa

Tất cả hình ảnh trong album ảnh cưới đều mộc mạc và rất chân quê, tái hiện lại toàn bộ cuộc sống giản dị của người nông dân và những trò chơi quen thuộc ngày xưa, trẻ em bây giờ chắc sẽ không bao giờ được chơi những trò chơi như vậy nữa.

Trao nhau nhẫn cỏ

Hình ảnh trao nhau nhẫn cỏ là một hình ảnh vô cùng giản dị, mộc mạc mà lại thể hiện được nhiều ý nghĩa, ngày xưa khi không có nhiều tiền bạc, những đôi trai gái yêu nhau trao nhau nhẫn cưới là đã thề hẹn đính ước sau này sẽ lên vợ lên chồng.

– sưu tầm –Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất