Chụp ảnh cưới tại ở Đà Nẵng – Thiên đường biển lãng mạn ngọt ngào

17:45, 23/08/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Nắng và gió biển, bãi cát trắng trải dài hòa với màu xanh trong vắt của biển Đà Nẵng làm cho cảnh tượng hữu tình trong mắt cặp đôi đang đắm chìm trong hạnh phúc. Chính vì thế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Mộc Studio đã mang đến cho các quý khách hàng có nhu cầu Chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng để lưu giữ lại những khoảng khắc tình yêu đẹp nhất và cũng là một trong những xu hướng cưới đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Chụp ảnh cưới trên Bán Đảo

Chụp ảnh cưới ở trên bãi biển của bán đảo Đà Nẵng 

Đây thực sự là điểm lưu giữ Album lý tưởng của các đôi khi đặt chân vào vùng biển này Nó cũng là nơi có đường ven biển sạch sẽ cùng với bãi cát trắng trải dài trên bờ biển. 

2.Chụp ảnh cưới tại Công viên Biển Đông.

Chụp ảnh cưới tại Công viên Biển Đông.

Với khuôn viên rộng rãi, đẹp, cộng với sự xuất hiện của đàn bồ câu sẽ làm cho album ảnh cưới của bạn thêm phần sinh động và gần gũi với thiên nhiên, động vật.

3. tại Bà Nà Hill.

Bà Nà Hill địa điểm chụp ảnh cưới không thể bỏ qua.

Là địa điểm rất nổi tiếng gắn liền với mảnh đất Đà Nẵng thân thiện và khó lòng có thể bỏ qua những tấm hình kỷ niệm hay những bức ảnh độc đáo với phong cách rất Châu Âu. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất