Chụp ảnh cưới theo phong cách Nhật Bản

21:16, 06/08/2015 bởi: Thúy Vân
 1 bình luận  2 love

Từ trước đến nay khi nhắc đến chụp ảnh cưới đẹp chúng ta thường chỉ nghe nhắc đến chụp ảnh theo phong cách Hàn Quốc, hay phong cách cổ điển của Châu Âu. Rất ít bạn biết đến một phong cách chụp ảnh cưới cũng vô cùng ấn tượng khác đó là phong cách Nhật Bản. Hãy cùng mình chiêm ngưỡng những bộ ảnh cưới đẹp chụp theo phong cách Nhật Bản trong bài này nhé.

Không quá nổi bật, không quá thu hút như phong cách Hàn Quốc, tuy nhiên chụp ảnh cưới phong cách Nhật Bản vẫn mang sức hút riêng mà những ai đã có dịp tìm hiểu tiếp cận thì chắc chắn không thể cưỡng lại được. 

Phong cách chụp ảnh cưới Nhật Bản gồm 2 trường phái là cổ điển và hiện đại. Kiểu cổ điển mang điểm nhấn chính là những bộ Kimono  nhiều màu sắc rực rỡ đem lại sự hứng thú cho cô dâu chú rể, cũng như nét tinh tế trong bức ảnh cưới. Và xuất hiện trong những bức ảnh truyền thống là chiếc ở trẻ và những căn nhà kiểu Nhật hay khu vườn có hoa anh đào.

Trường phái thứ hai là hiện đại, kiểu này nhìn chung cũng giống với phong cách chụp ảnh hiện đại của thế giới, cái khác là áo cưới của cô dâu, kiểu váy được ưa chuộng ở Nhật là váy kiểu công chúa, nhiều họa  tiết tại đuôi váy, và thường xòe bồng ra ở phía dưới . Hãy cùng chiêm ngưỡng nhũng kiểu ảnh cưới theo phong cách này nhé

 

 

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất