Với xu hướng chụp ảnh cưới lãng mạn và tự nhiên thì các đôi uyên ương hiện nay thường chọn không gian chụp ảnh cưới ngoài trời hơn là trong studio. Tuy nhiên không hẳn phải đi tới các địa điểm ở xa, ngay tại Thủ đô Hà Nội cũng có rất nhiều điểm cho bạn lựa chọn nhé. Một trong số đó là đường Mỹ Đình.

Hoàn toàn khác biệt với những con đường nhỏ hẹp khác ở Hà Nội, đường Mỹ Đình được trải rộng với không gian rộng lớn. Một bối cảnh tuyệt vời để chụp ảnh cưới cho các cặp uyên ương nhé. Con đường nằm giữa khu đô thị mới, với những tòa trung cư cao tầng. Những tòa nhà có hình dáng tương đồng, tạo nền cho ảnh cưới một không gian như trải dài. Bạn có thể tạo hình cùng dắt thú cưng đi dạo, thật lãng mạn phải không.

Một điểm thú vị khác khi bạn lựa chọn chụp ảnh cưới ở đây, bạn có thể ngồi tại quán cafe bên đường. Và người thợ chụp ảnh cưới sẽ lấy được những bức ảnh có hàng dừa nhé.

Lối giữa rộng lớn với thảm cỏ xanh mượt được tô điểm bởi những cây cọ xòe lá xanh mát. Thật tuyệt vời khi ngồi cạnh những tán lá xòa ô trên đầu giữa nền xanh mượt của cỏ non.

Con đường còn nằm ngay cạnh bãi cỏ lau ở sân vận động Mỹ Đình. Nếu bạn chọn thời điểm chụp ảnh cưới khi mùa bông lau nở. Vậy thì nơi chính đây là thiên đường của màu trắng hoa lau giành cho bạn. Mỗi con đường là mỗi màu sắc, mỗi nét đẹp riêng. Đường Mỹ Đình là vẻ đẹp của không gian rộng lớn, của đô thị hiện đại với nét sinh hoạt mới. Tới đây chụp hình, chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp trong nắng vàng và màu xanh tràn trề nhựa sống của cỏ cây hoa lá nhé.

st