Chụp ảnh cưới trên đường Mỹ Đình

21:07, 30/03/2016 bởi: Thanh An
 1 bình luận  1 love

Ngay tại Thủ đô Hà Nội cũng có rất nhiều điểm cho bạn lựa chọn nhé. Một trong số đó là đường Mỹ Đình

Với xu hướng chụp ảnh cưới lãng mạn và tự nhiên thì các đôi uyên ương hiện nay thường chọn không gian chụp ảnh cưới ngoài trời hơn là trong studio. Tuy nhiên không hẳn phải đi tới các địa điểm ở xa, ngay tại Thủ đô Hà Nội cũng có rất nhiều điểm cho bạn lựa chọn nhé. Một trong số đó là đường Mỹ Đình.

Hoàn toàn khác biệt với những con đường nhỏ hẹp khác ở Hà Nội, đường Mỹ Đình được trải rộng với không gian rộng lớn. Một bối cảnh tuyệt vời để chụp ảnh cưới cho các cặp uyên ương nhé. Con đường nằm giữa khu đô thị mới, với những tòa trung cư cao tầng. Những tòa nhà có hình dáng tương đồng, tạo nền cho ảnh cưới một không gian như trải dài. Bạn có thể tạo hình cùng dắt thú cưng đi dạo, thật lãng mạn phải không.

Một điểm thú vị khác khi bạn lựa chọn chụp ảnh cưới ở đây, bạn có thể ngồi tại quán cafe bên đường. Và người thợ chụp ảnh cưới sẽ lấy được những bức ảnh có hàng dừa nhé.

Lối giữa rộng lớn với thảm cỏ xanh mượt được tô điểm bởi những cây cọ xòe lá xanh mát. Thật tuyệt vời khi ngồi cạnh những tán lá xòa ô trên đầu giữa nền xanh mượt của cỏ non.

Con đường còn nằm ngay cạnh bãi cỏ lau ở sân vận động Mỹ Đình. Nếu bạn chọn thời điểm chụp ảnh cưới khi mùa bông lau nở. Vậy thì nơi chính đây là thiên đường của màu trắng hoa lau giành cho bạn. Mỗi con đường là mỗi màu sắc, mỗi nét đẹp riêng. Đường Mỹ Đình là vẻ đẹp của không gian rộng lớn, của đô thị hiện đại với nét sinh hoạt mới. Tới đây chụp hình, chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp trong nắng vàng và màu xanh tràn trề nhựa sống của cỏ cây hoa lá nhé.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất