Chuyện cũ

18:38, 28/06/2016 bởi: Yên
 2 bình luận  0 love

Một mối tình đã qua nhưng lại vẫn âm ỉ trong tim khiến em rất khó chịu, có lúc em cảm thấy rất nhớ anh, nhớ đến điên dại.

Chuyện tình của chúng ta trôi qua cũng được 10 năm rồi, nhưng anh biết không nó vẫn luôn ray rứt trong tim em. Thỉnh thoảng trong giấc mộng của mình em lại thấy anh, nhìn thấy anh hờ hững, xa lạ, có khi lại gần trong gang tấc nhưng em đưa tay không thể với tới. Nhiều khi em tự hỏi vì lý do gì mình lại xa nhau, nhưng em cũng hiểu rằng lý do, còn có ý nghĩa sao, em cứ quẩn quanh trong những điều đó để làm gì. 

Hôm nay em lại nhớ đến anh nhưng em không hiểu tại sao như thế, em có cuộc sống của em, em không bận tâm đến anh, không nghĩ về anh nhưng mà trong giấc mộng em lại gặp anh, choàng tỉnh em lại thấy âm ỉ đau. Phải chăng em vẫn còn luyến tiếc, vẫn còn đau sao ?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất