Chuyến du lịch bụi Ninh Bình 3 ngày thú vị

15:44, 26/11/2015 bởi: Anh Trần
 2 bình luận  0 love

Ninh Binh có rất nhiều cảnh đẹp, hãy dành 3 ngày để đi một chuyến Ninh Bình để có sự trãi nghiệm đầy đủ nhất.

Không cần phải đặt một  bạn có thể đi du lịch bụi Ninh Bình khá dễ dàng bằng xe máy hoặc xe khách. Thông thường bạn nên đi trong khoảng thời gian là 2 ngày hoặc 3 ngày như thế bạn mới có thể trãi nghiệm hết những điều thú vị của vùng đất xinh đẹp này. Mình xin cung cấp lịch trình phổ biến cho du lịch bụi Ninh Bình. Đến Hoa Lư bạn nên thuê xe máy để đi cho tiện, có thể liên hệ mình để có thông tin về thuê xe máy tại Ninh Bình.

www.atravelmate.com/wp-content/uploads/2014/10/Boating-center-in-Trang-An-Ninh-Binh.jpg

Ngày 1: sáng bắt xe khách đi Ninh Bình, đến Hoa Lư vào khoảng 11h, thăm quan Hoa Lư 30 – 40 phút. Chiều đi thăm quan khu du lịch Tràng An, bạn nên đi Tràng An hơn là Tam Cốc vì hai điểm này đều là ngồi thuyền và thăm hang động, Tràng An đẹp hơn và dài hơn Tam Cốc. Nếu có thời gian thì bạn đi cả hai cũng được còn nếu bạn không có thời gian thì đi Trang An thôi cũng cảm nhận được nét đẹp độc đáo này rồi, với Tràng An bạn sẽ ngồi thuyền khoảng 3h. Nếu đi xe máy sớm từ Hà Nội thì bạn có thể thăm quan cả 3 điểm Hoa Lư, Tràng An và Bái Đính trong một ngày bởi vì bạn có thể chủ động về thời gian.

Ngày 2: bạn xuất phát sớm đi Nhà thờ Phát Diệm, sau khi thăm quan nhà thờ xong thì ăn trưa tại gần đó. Khi đến có thể tìm hàng cơm và thỏa thuận đặt cơm luôn, sau ra ăn trưa là vừa. Chiều đi xe về Ninh Bình thăm quan Bích Động và Bái Đính (nếu ngày 1 chưa đi). Bích Động gần Tam Cốc nên nếu bạn đã đi Bái Đính hôm ngày 1 rồi mà muốn đi tiếp thì cũng OK. Trong trường hợp bạn phải đi xe khách về HN trong chiều thì chỉ nên đi Bích Động thôi xong về giả xe máy, bắt xe khách về Hà Nội. Nếu đi 3 ngày thì bạn có 2 lựa chọn: một là ngủ tại , hai là đi xe máy lên Cúc Phương ngủ. Theo mình nên ngủ ở Cúc Phương để ngày thứ 3 có nhiều thời giant ham quan rừng Cúc Phương hơn, nơi này rộng và có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Ngày 3: thăm Cúc Phương, đi bộ trong rừng các bạn có thể chứng kiến được nhiều loài thực vật và động vật lạ, nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên thì điều này sẽ là điều ấn tượng và được mong đợi nhất trong chuyến đi của bạn. Chiều bắt xe khách về Hà Nội kết thúc chuyến đi Ninh Binh attractions.

Với lịch trình trên đây bạn có thể đi đủ các điểm ở Ninh Bình trong thời gian hợp lý hoặc nếu muốn thỏa mái hơn có thể đi thêm 1 ngày nữa. Với Ninh Binh day tour có nhiều kinh nghiệm, nếu cần cứ liên lạc trực tiếp với mình.

Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều điểm du lịch thú vị hơn nứa thì  có thể biết thêm nhiều thêm những điểm đến đẹp của Việt Nam hay nước ngoài. Những điều này rất có ich khi bạn cần một sự lựa chọn nên đi đến đâu, giá thành như thế nào và có khi là một số mẹo nhỏ giúp những chuyến đi thú vị hơn.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất