Có 1 sự thật là: Tán đổ các cô nàng Xữ Nữ là 1 điều rất khó!

09:29, 05/11/2015 bởi: hoangtrang87
 0 bình luận  0 love

Có 1 sự thật là: Tán đổ họ là 1 điều rất khó!

• Khi thích bạn:
Nó rất hay nhìn lén bạn, và chỉ cần bắt gặp bạn nhìn lại vs ánh mắt hơi hơi đáng yêu 1 tẹo thôi, là xem như bộ phim hàn quốc lãng mạn bắt đầu. Nó sẽ ngay tức thì có những mơ tưởng về tay nắm tay hay ngồi cạnh nhau và phì cười. Thời gian này bạn khoẻ nhất, vì chỉ việc ngồi xem Nó quan tâm, chăm sóc, lo lắng, nhắc nhở, nhắn tin, …… nói chung là chỉ đến khi bạn phát ngán mới thôi.

Nó vậy đấy! …Đặc biệt hơn, bạn cũng đã như là Người Yêu của Nó rồi đấy! Không tin à?…thử lén phén hay thân mật 1 xíu với cô nào xem… ghen đến nổi đoá rồi ầm ầm lên, có khi còn tự suy nghĩ bi quan hơn rồi tự khóc. Sẽ có những lời đại loại như Nó chỉ giả vờ thích bạn thôi nên giờ Nó sẽ ko thích nữa….nhưng trời ạ! xạo đấy!!!… Xữ nũng thôi, những lúc này cái Nó cần ko là gì hết, chỉ 1 cái mỉm cười, xoa đầu và ôm Nó vào lòng thôi bạn ạ!

1-98921

• Khi yêu bạn:
….bạn chỉ cảm nhận được luôn bị ghen, bị gò bó vì suốt ngày Xữ hỏi han….Bạn ơi! khi đấy đừng nghĩ Nó chỉ là 1 đứa trẻ thôi nhé, mà Nó đang là 1 người hùng và gồng mình bảo vệ bạn đó-là bảo vệ bạn như 1 báu vật của họ!
Và nếu bạn không yêu Nó , bạn chỉ xem họ là người thay thế…thì bạn ơi, hãy buông Nó ngay…!
Nó sẽ đau đấy, khóc đấy, buồn đấy…nhưng thà chấp nhận sớm, Nó sẽ dần thích nghi rồi dịu lòng lại…đừng kéo dài sự lừa dối và thương hại, Nó rất ghét điều đó!
…và hơn tất cả, Nó vẫn luôn âm thầm dõi theo bạnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất