Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Có anh rồi mất anh….

22:55, 06/06/2015 bởi: Linh Linh
 2 bình luận  0 love

tình buồn

sài gòn những ngày mưa…

Nó khiến em nhớ anh nhiều hơn….nhiều tới nỗi trong giấc mơ của e luôn hiện bóng anh.Em còn nhớ cái ngày đó, cái ngày mình đã từng rất hạnh phúc anh chở e đi ăn những món ăn e thíc nhất uống thức uống mà e say mê nhất và chở e tới những con đường mang tên của hạnh phúc. Cái ngày đó đâu rồi…. ngày e có anh cũng là ngày e mất a.cái ngày của 2 tháng trước chúng ta bắt đầu 1 cuộc tình k biết sẽ đi về đâu. vậy mà nay đã có kết quả….nó nhanh quá.Nhanh tới mức mà e k kịp nhận ra rằng mình yêu a nhiều đén mức nào, nhanh tới nỗi bây giờ e phải tập quên 1 ng mà e đã từng yêu rất nhiều.Thật sự nó khó lắm a ak…..Em không biết lí do gì mà mình lại ntn cũng k biết nguyên cơ tại s a lại nói e như v. E hoang mang nhiều lắm…..

E hỏi mọi người về anh, hỏi tất cả về a nh trong những ngày e về nhà họ bảo a vẫn vậy, vẫn bt, vẫn đi học, ăn uống, cf đánh LOL như mọi ngày, chẳng yêu đương ai cả….v tại sao tại sao lại như v. Em buồn lắm a có biết k?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất