Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cỏ Dại

16:08, 03/06/2015 bởi: VÕ THỤY ĐAN TÂM
 0 bình luận  0 love

Cỏ sống chan hòa trong cộng đồng, không lẻ loi, không cô độc, luôn đầy ấp tình thương và sự che chở. Cỏ không tìm kiếm, không lựa chọn môi trường để sống, khi gặp điều kiện thích hợp thì lại cứ sinh sôi.

Đa số ai cũng cảm thấy những ngọn cỏ là bình thường và không có giá trị, thậm chí cho là một thứ vô ích trong cuộc đời này. Nhưng mấy ai lại nghĩ về mặt mặt ý nghĩa khác của nó kia chứ!? Ngọn cỏ sống âm thầm nhưng sức sống mãnh liệt, nhỏ bé nhưng không dễ bị gục ngã. Vẫn thường có những cây cổ thụ bị giông bão làm cho đổ, nhưng cỏ thì chỉ ngã xuống và vẫn vươn lên sống tốt khi giông bão qua đi. Ngọn cỏ khi nắng gắt có thể làm nó bị tàn lụi, nhưng chỉ với một cơn mưa nó lại có thể hồi sinh xanh tươi như lúc ban đầu. Cỏ sống chan hòa trong cộng đồng, không lẻ loi, không cô độc, luôn đầy ấp tình thương và sự che chở. Cỏ không tìm kiếm, không lựa chọn môi trường để sống, khi gặp điều kiện thích hợp thì lại cứ sinh sôi. Cỏ không vươn cao hơn nhiều so với những cây cùng loài, nên không bao giờ chịu đựng giông bão môt mình… Có ai thấy được những thứ quí giá đó ở cỏ mà những loài cây khác hoàn toàn không có. Đó là một trong ít phần tôi nhận thấy từ loài cỏ. Còn các bạn, các bạn nghĩ sao? Trong cuộc sống bon chen như hiện nay, con người luôn muốn vươn lên thật cao để rồi cảm thấy mình cô độc, muốn hơn tất cả mọi người để tự tách mình ra khỏi cuộc sống, muốn chen lấn, giành giựt thật nhiều để rồi không được gì cả, chỉ làm cho cuộc sống ngày một tẻ nhạt hơn. Nếu có thể lựa chọn cuộc sống, tôi ước mình cũng được như ngọn cỏ, sống chan hòa giữa mọi người giữa tình thương và sự bao dung. Không có sự hơn thua, so bì về giai cấp, trình độ, mình và mọi người điều giống nhau, tất cả sẽ hợp nên một thể thống nhất, luôn sống vì nhau. Nếu được vậy, chắc có lẽ sẽ hạnh phúc lắm.Vì tôi nghĩ hạnh phúc không gì khác hơn là những thứ bình thường nhất trong cuộc sống hiện tại. Sống giữa tình thương, tình yêu và sự quan tâm là hạnh phúc. Và hạnh phúc thì không có chức – quyền lực nào hay tiền tài nào hay bất cứ điều gì có thể giành lấy được, mà hạnh phúc là do chính bản thân mình phải biết tìm kiếm ở bất cứ nơi đâu trong cuộc sống.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất