Cô Dâu Đẹp Hút Hồn Với Những Mẫu Phụ Kiện Cưới Từ Hoa Tươi

15:02, 03/09/2016 bởi: Thúy Vân
 3 bình luận  0 love

Bạn hãy cùng xem các mẫu phụ kiện cưới từ hoa tươi qua một số hình ảnh độc đáo đẹp ấn tượng trong bộ sưu tập dưới đây nhé!

Phụ kiện cưới hay các món trang sức cưới được lấy cảm hứng từ hoa cỏ vốn dĩ không hề xa lạ với cô dâu, tuy nhiên sẽ thật  đặc biệt hơn khi những bông hoa nở rộ đầy màu sắc này được thiết kế tạo kiểu để trở thành một món trang sức hoa cỏ như: dây chuyền, vòng tay, lắc chân đẹp hút hồn lôi cuốn cô dâu. Đặc biệt với những cô dâu yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên hay đang có ý định tổ chức tiệc cưới theo phong cách rustic mộc mạc  và lãng mạn thì có thể cân nhắc một chút về những món phụ kiện cưới được làm từ hoa cỏ tươi.

phu-kien-cuoi-tu-hoa-tuoi-phu-kien-cuoi-tu-hoa-tuoi-phu-kien-cuoi-tu-hoa-tuoi-phu-kien-cuoi-tu-hoa-tuoi-phu-kien-cuoi-tu-hoa-tuoi-phu-kien-cuoi-tu-hoa-tuoi-phu-kien-cuoi-tu-hoa-tuoi-phu-kien-cuoi-tu-hoa-tuoi-phu-kien-cuoi-tu-hoa-tuoi-phu-kien-cuoi-tu-hoa-tuoi-phu-kien-cuoi-tu-hoa-tuoi-phu-kien-cuoi-tu-hoa-tuoi-phu-kien-cuoi-tu-hoa-tuoi-phu-kien-cuoi-tu-hoa-tuoi-Phụ kiện cưới góp phần không nhỏ trong việc tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của cô dâu trong ngày cưới, vậy nên các bạn gái đừng quên lựa chọn cho mình một mẫu phụ kiện cưới đẹp cho mình trong ngày cưới nhé!

sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất