Cô dâu nấm đùi gà

12:37, 13/05/2016 bởi: Trần Nguyễn Trâm Anh
 1 bình luận  0 love

Chào mọi người,

Tôi là một cô gái vừa lùn vừa mập nhưng tôi luôn có ước mơ có thể được mặc thử chiếc áo cưới. Ngay từ…

Chào mọi người,

Tôi là một cô gái vừa lùn vừa mập nhưng tôi luôn có ước mơ có thể được mặc thử chiếc áo cưới. Ngay từ nhỏ tôi đã cảm thấy mình bị lôi cuốn bởi chiếc vương miệng cùng tấm vải voan trắng trên tóc của các cô dâu. Tôi không mong có chú rễ của riêng mình nhưng tôi mong mình được hạnh phúc. Một lý do nữa khiế  tôi muốn đến với cuộc thi có lẽ là vì tôi muốn chống ế ?. Tôi không nghĩ là mình được lựa chọn nhưng ít ra tôi cũng đã tự tin đăng kí cuộc thi này… Cảm ơn vì đã đọc bài viết của tôi.

Chúc mọi người vui vẻ.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất