Cô dâu ngày mới về nhà chồng!

11:28, 20/07/2016 bởi: Phạm Ngọc Ánh
 14 bình luận  0 love

Thơ thẩn vì nhớ nhà…

Tiễn mọi người ra về hết, lòng tôi thấy trống vắng , cô đơn đến lạ. Trước đó, hồ hởi đón nhận cái giờ phút rước dâu bao nhiêu thì giờ khi bên nhà gái về hết, còn lại một mình, mới thấy tủi thân vô cùng!

Bước ra sân nhìn về phía ấy, nơi đó có gia đình, có mẹ cha và các em… Chợt thấy lẻ loi vô cùng! Đời người con gái bước sang trang mới, chẳng thể kề bên gia đình, được mẹ vỗ về, yêu thương, từ đây bắt đầu một cuộc sống mới… 

Cái cảm giác cô đơn đấy đến giờ vẫn còn làm cho tim mình thổn thức, mọi thứ mới bắt đầu, mình còn quá dại khờ, ngu ngơ….Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất