Cô dâu trong mắt anh

16:11, 01/06/2016 bởi: Nguyễn Vân Anh
 15 bình luận  7 love

Mình mong muốn được trải nghiệm làm cô dâu lộng lẫy và "biến hình" nhờ các chuyên gia của cuộc thi Top Look Bridal Contest trước…

Mình mong muốn được trải nghiệm làm cô dâu lộng lẫy và "biến hình" nhờ các chuyên gia của cuộc thi Top Look Bridal Contest trước khi thực hiện album ảnh cưới của chúng mình vào tháng 10. Nếu không được may mắn được làm cô dâu của chương trình, mình cũng không buồn đâu vì cuối năm nay anh đón mình về dinh rồi. heart

Cảm ơn Marry đã tổ chức những sân chơi và tạo cơ hội cho những cô dâu tương lai như mình để chuẩn bị tốt nhất cho ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Thông tin cá nhân:

Họ và tên: Nguyên Vân Anh

Nghề nghiệp: Nhân viên xuất nhập khẩu

Nơi sinh sống và làm việc: Hà Nội

Link Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/Tottochan.9xBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất