Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cô dâu trước đám cưới

00:57, 15/06/2016 bởi: Hoa Hồng Gai
 15 bình luận  0 love

Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi cô gái, vì thế…

Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi cô gái, vì thế sự háo hức hay căng thẳng trước ngày cưới là điều không thể tránh khỏi.Sau khoảnh khắc hạnh phúc vì được cầu hôn, các cô dâu bước vào quãng thời gian gọi là “đã đính hôn” với nhiều tâm trạng hỗn độn.Một trong những sự kiện trọng đại nhất cuộc đời, ai cũng muốn có một buổi lễ tuyệt vời, độc đáo và đáng nhớ. Quá nhiều việc cần chuẩn bị và quá nhiều chi tiết phải chăm chút dễ khiến cô dâu chú rể bối rối và mệt mỏi. Càng cầu toàn, bạn sẽ càng kiệt sức! Thêm vào đó là tâm lí sắp làm dâu của các cô gái. Thường người ta nói bước vào cuộc sống hôn nhân là bước vào một cuộc sống hoàn toàn khác. Bạn sẽ không còn là cô con gái bé bỏng trong vòng tay bố mẹ nữa, thay vào đó, sẽ là một người vợ hiền, một cô con dâu đảm. Điều này gây ra không ít áp lực cho các cô dâu. Để giảm bớt những căng thẳng trước hôn nhân, thay vì quá bận rộn chuẩn bị, bạn có thể tham gia các cuộc vui cùng bạn bè để phần nào giảm bớt stress. Tham gia vào một khóa đào tạo cô dâu trước buổi lễ cũng là một gợi ý tuyệt vời đó. Cùng thử xem nhé. Hãy nhớ, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Chúc các cô dâu thật xinh đẹp và thoải mái trong buổi lễ lớn của đời mình nhé!

#TTBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lễ dạm ngõ là bước đầu gặp gỡ của hai bên gia đình để đặt vấn đề cho đôi trẻ tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc. Với sự khác biệt trong phong tục cưới hỏi theo vùng miền, đôi khi sẽ làm hai bên gia đình bối rối. Hãy cùng Marry tìm hiểu đặc điểm lễ dạm ngõ của ba miền để có sự chuẩn bị thật chu toàn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất