Chiara Schober, 19 tuổi, ở Liechtenstein (quốc gia nhỏ ở châu Âu), từng mắc chứng bệnh biếng ăn tệ hại. Mỗi ngày cô chỉ ăn một miếng trái cây nhỏ, ước chừng 38 calo. 

Theo The Sun, Chiara vốn ăn uống rất ít, nhưng mọi chuyện bắt đầu trở nên trầm trọng hơn sau khi bà ngoại cô qua đời.

co-gai-vit-hoa-thien-nga-tu-khi-co-ban-trai

Chiara từng có lúc chỉ nặng hơn 22 kg vì rối loạn ăn uống trầm trọng. Ảnh: The Sun.

"Khi bà mất, tôi đã rất đau khổ vì bà như một người bạn của tôi. Bà giúp tôi vượt qua nhiều nỗi buồn, giúp tôi ăn uống tốt hơn nhưng bà ra đi khiến tôi tuyệt vọng, không muốn làm gì nữa", Chiara cho hay.

Các bác sĩ lo lắng tình trạng sức khỏe của Chiara và cảnh báo cô về chuyện ăn uống khi cân nặng năm ngoái của cô chỉ khoảng 22 kg. Tinh thần cô gái tuổi teen cũng sa sút trầm trọng khiến bác sĩ phải giữ cô lại bệnh viện vì sợ tự tử.

co-gai-vit-hoa-thien-nga-tu-khi-co-ban-trai-1

Chiara tăng gần 30 kg từ khi có bạn trai. Ảnh: The Sun.

Thế nhưng cuộc sống của Chiara đã thay đổi hoàn toàn từ khi yêu Jason năm 2015. Anh chàng đã lên một kế hoạch giúp bạn gái có sức khỏe tốt hơn bằng một chế độ ăn hợp lý, dần thoát khỏi căn bệnh rối loạn ăn uống.

"Trước khi gặp Jason một năm trước, tôi không thiết tha chuyện ăn uống, ăn gì cũng không thấy ngon. Nhưng Jason đã khuyến khích tôi ăn uống nhiều hơn, đưa tôi đi ăn, mua đồ ăn cho tôi. Chẳng bao lâu tôi đã tìm thấy hứng thú với các bữa ăn. Anh ấy đã giúp tôi hồi phục tinh thần nhanh chóng, điều này chính bản thân tôi cũng cảm thấy bất ngờ", Chiara chia sẻ.

co-gai-vit-hoa-thien-nga-tu-khi-co-ban-trai-2

Chiara hạnh phúc bên người yêu Jason. Ảnh: The Sun.

Hiện tại, Chiara phổng phao, xinh đẹp hơn trước nhiều với cân nặng 50,8 kg cùng thân hình săn chắc, quyến rũ.

Nguồn vnexpress