Có nên quay lại với người yêu cũ?

23:34, 09/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Nếu chắc chắn có thể vượt qua được những trở ngại dưới đây thì bạn hãy quay lại với người yêu cũ của mình.

Quay trở lại với người yêu cũ chưa bao giờ là điều dễ dàng cả. Chắc chắn hai người đều đã phải trải qua một quãng thời gian khó khăn để đi đến quyết định đó. Thế nhưng lúc quay trở lại với nhau rồi vẫn phải đối diện những điều khá khó xử sau đây:

1. Sau khi đã khóc lóc, buồn bã, kêu than suốt mấy tháng trời vì đã chia tay thì đến bây giờ bạn lại phải… thông báo với đám bạn là cả hai đã quay lại. Kể ra thì cũng… hơi ngại.

2. Nếu như trước kia vì bực mình hoặc tức giận, ghen tuông quá mà bạn và người đó đã xóa kết bạn nhau trên Facebook, thì giờ việc kết bạn lại cũng thật là… buồn cười. Nếu như đám bạn trông thấy thì chúng lại trêu cho thối mũi!

3. Thừa nhận đi, chắc chắn là bạn đã từng đi kể xấu anh ấy với gia đình và bạn bè đúng không? Rằng anh ấy thế này, thế kia. Nhưng bây giờ thì bạn đang quay lại và bắt đầu yêu cái "con người xấu xa" kia rồi đấy.

4. Đó còn chưa kể đến việc hai người đã nói những lời khó nghe với nhau lúc chia tay. Rồi những chuyện không hay xảy ra trong quãng thời gian đó nữa. Những lúc nhớ lại chuyện đó, rồi đối diện với nhau thực ra cũng chẳng dễ dàng gì, nhỉ?

5. Và những người quen sẽ bắt đầu nghi ngờ khả năng phán đoán và ra quyết định của bạn. Bạn có nhớ là mình từng nói "có chết tao cũng không muốn gặp lại hắn ta không?".

6. Rồi bạn cũng sẽ tự băn khoăn rằng bạn vẫn còn yêu anh ấy hay những gì bạn cần chỉ là một người bạn trai mà thôi?

7. Cả hai đều nói với nhau rằng thời gian qua đã cố gắng thay đổi, nhưng có trời mới biết được. Đành chờ thôi, thời gian sẽ trả lời điều đó.

8. Bạn sẽ khá vất vả để tìm lại những cảm giác ban đầu, những điều mới mẻ với người đã cũ. Chắc chắn không ít thì nhiều, bạn sẽ chán đấy!

9. Liệu bạn có đủ rộng lượng để bỏ qua những chuyện tồi tệ đã xảy ra không? Bạn sẽ tha thứ cho những sai lầm của họ chứ?

10. Nếu như trước khi quay lại với bạn, anh ấy đã yêu một người khác, thì chuyện này cũng khá khó để thoải mái được, đúng không?

11. Khả năng cả hai sẽ chia tay nhau thêm một lần nữa không phải là không có. Và mọi chuyện thậm chí còn tồi tệ hơn trước rất nhiều.

12. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng không chắc chắn rằng đây sẽ người gắn bó suốt cả cuộc đời với mình… Liệu việc quay lại có đúng hay không đây?

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất